CLB TP.HCM sắp thanh lý 2 cầu thủ ngoại binh

(CLO) Hai cầu thủ ngọai binh Junior Barros và Patrick da Silva sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi chia tay CLB TP.HCM vào ngày 24/8.

Thông tin từ giới truyền thông cho biết CLB TP.HCM sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Junior Barros và Patrick da Silva vào ngày 24/8. Hai ngoại binh sẽ về nước sau khi hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với CLB.

Đây là cách để CLB TP.HCM giảm một phần kinh phí hoạt động trong thời gian tới, khi các giải bóng đá chuyên nghiệp bị hoãn dài hạn. Nhiều CLB ở V.League đã tính toán thiệt hại chi phí khi vận hành đội bóng tới tháng 2/2022 vào khoảng 15-20 tỷ đồng.

CLB TP.HCM sắp thanh lý 2 cầu thủ ngoại binh ảnh 1

Việc thanh lý Junior Barros và Patrick da Silva đã nằm trong kế hoạch của CLB TP.HCM từ lâu. Barros chỉ ghi 1 bàn sau 8 trận, trong khi Patrick đã gây thất vọng ở CLB Quảng Ninh trước khi đến CLB TP.HCM và chơi 2 trận.

Thời gian trước đó, vào giữa tháng 7, CLB TPHCM quyết định cho cầu thủ xả trại dài hạn. Lãnh đạo đội bóng cũng cho Lee Nguyễn trở về Mỹ và bỏ ngỏ khả năng cho mượn, trước khi gọi anh trở lại vào đầu năm sau.

Việc các giải chuyên nghiệp 2021 bị hoãn dài hạn dẫn tới khó khăn chung của các đội bóng trong việc giữ cầu thủ. V.League đang chứng kiến những cuộc chia tay của các ngoại binh, khi Peter Onyekachi Samuel là trường hợp mới nhất chia tay SLNA, trong khi Diego Silva cũng không được ở lại Hải Phòng.

Diego Silva chia sẻ với báo chí rằng, anh may mắn khi sang Thái Lan kịp thời, chứ nếu ở lại Việt Nam sẽ không được chơi bóng. Trước khi anh rời CLB Hải Phòng, SLNA, Đà Nẵng và Sài Gòn cũng đề nghị, nhưng anh vẫn quyết định trở lại Thái Lan.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: