Điều chỉnh kích thước chữ

Clip cầu hôn đầy xúc động của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà

(CLO) Tối 13/11, Kim Lý tiếp tục chia sẻ đoạn video clip quá trình cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Dù chỉ hơn 3 phút ngắn ngủi nhưng nhiều người không khỏi rơi lệ vì xúc động.

Audio

Trong clip cầu hôn, Kim Lý gửi đến Hồ Ngọc Hà những lời yêu thương ngọt ngào nhất:

"Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm. Chia sẻ cuộc sống với nhau, dù là thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con và là một người chồng luôn yêu thương quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, anh và em sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé!", Kim Lý thổ lộ.

XX

Màn cầu hôn không cầu kỳ của Kim Lý dành cho Hà Hồ trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè đã khiến người xem vỡ oà. Hồ Ngọc Hà thật sự bất ngờ, có lẽ là đây khoảnh khắc xinh đẹp, hạnh phúc nhất của cô từ trước đến nay, dù khuôn mặt có chút kém sắc, quần áo không được lộng lẫy khi vừa hạ sinh hai thiên thần.

Hồ Ngọc Hà xúc động rớt nước mắt vì hạnh phúc và viên mãn.

Hồ Ngọc Hà xúc động rớt nước mắt vì hạnh phúc và viên mãn.

Sáng 12/11, trên trang cá nhân Kim Lý gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh quỳ gối trao nhẫn cầu hôn Hồ Ngọc Hà kèm theo lời chia sẻ "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Mãi yêu em".

ho-ngoc-ha2

Ngay sau đó, Hà Hồ cũng nhanh chóng đáp lại tình cảm của bạn trai: "Ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng, biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua".

Sau 3 năm công khai hẹn hò, đầu năm 2020 trên khắp các trang mạng xã hội rộ lên thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi. Tuy chưa một lần thừa nhận, nhưng cô cũng chưa 1 lần lên tiếng phủ nhận tin đồn. Và Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện đều đặn trong các dự án cho tới gần cuối thai kỳ. Sáng 4/11, Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi một trai, một gái cùng Kim Lý. Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng và ngưỡng mộ vì một tình yêu có hậu.