Điều chỉnh kích thước chữ

"Có chắc yêu là đây" đạt kỷ lục 12 triệu view đứng đầu châu Á

(CLO) Ngay từ khi MV "Có chắc yêu là đây"chưa lên sóng đã được dự báo sẽ tạo nên nhiều kỷ lục.

Audio

Chỉ sau 12 h càn quyét "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP công phá nhiều kỷ lục khủng, đạt 12 triệu view, #1 châu Á, #1 Canada, #2 thế giới và nhiều hơn thế nữa.

Sơn Tùng M-TP đã "phá đảo" chính mình ở nhiều thành tích như trở thành MV Việt Nam có lượt xem công chiếu nhiều nhất với 901 nghìn view và cũng lọt top 4 toàn thế giới ở thành tích này.

Trước đó, "Hãy trao cho anh" phải mất 3 tiếng 17 phút mới có con số này, trong khi ""Có chắc yêu là đây" sau đúng 3 tiếng. MV này cũng soán luôn "ngôi vương" của BLACKPINK và chính thức trở thành MV Vpop có tốc độ top 1 trending nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại khi chỉ mất khoảng thời gian là hơn 4 tiếng.

Thành tích top 1 trending được ghi nhận tại thời điểm sau hơn 4 giờ lên sóng của Sơn Tùng M-TP. Và cũng chỉ vài tiếng sau, ""Có chắc yêu là đây"" đã ghi nhận hàng loạt thành tích khiến cho người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi tự hào.

st

Sau 12 giờ lên sóng, ""Có chắc yêu là đây"" tiếp tục giúp Sơn Tùng M-TP vượt mặt người anh em "Hãy trao cho anh".

Theo đó, nếu như "Hãy trao cho anh" sau 12 tiếng mang về cho mình 11,8 triệu view thì MV comeback lần này đã ghi nhận đến hơn 12,3 triệu lượt xem (view hiển thị) cùng hơn 1 triệu lượt thích và hơn 244 nghìn lượt bình luận. Không chỉ vậy, theo thông số realtime từ Google Analytics, lượt view sau 12 giờ của MV Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 13,4 triệu lượt xem. 

st1

Theo thống kê của Kworb, sau 12 giờ lên sóng, ""Có chắc yêu là đây"" của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc đứng top 1 những MV được xem nhiều nhất khu vực châu Á trong 24 giờ.

st4

Ở mặt trận thế giới, sản phẩm comeback của Sơn Tùng cũng ghi nhận cho mình vị trí #2 MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ khi nhanh chóng vượt qua siêu phẩm "How you like that" của BLACKPINK và chỉ đứng sau "6IX9INE" của Yaya.

st5

Ở bảng xếp hạng Itunes Việt Nam, ""Có chắc yêu là đây"" của Sơn Tùng M-TP cũng xuất sắc vượt qua "How you like that" của BLACKPINK và "Bigcityboi" của Binz để chiếm giữ vị trí quán quân BXH iTunes Top Songs, trở thành ca khúc có lượng tiêu thụ bản điện tử (digital sales) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc ghi nhận thành tích top 1 trending Canada, #4 trending ở Úc, #6 trending ở Hàn Quốc và Mỹ, #8 trending tại Đài Loan.

DL (t/h)