Cổ động viên xếp hàng dài chờ mua vé trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 tại Hàng Đẫy

(CLO) Ban tổ chức trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 tại Hàng Đẫy thông báo chỉ có 2.500 vé được bán ra cho cổ động viên. Bất chấp thời tiết lạnh giá, người hâm mộ bóng đá đã xếp hàng dài chờ mua vé tham dự trận đấu.

Thông tin từ Ban Tổ chức, sẽ có 5.000 người được tới sân trực tiếp cổ vũ cho cả 2 đội bóng, nhưng chỉ có 2.500 vé được phát tới tay người hâm mộ. Theo đó, số lượng cổ động viên muốn vào sân theo dõi trực tiếp trận Siêu Cup Quốc gia 2020 giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội đã xếp thành hàng dài trong lần mở bán vé đầu tiên tại sân Hàng Đẫy lúc 11h sáng nay (8/1).

Được biết, ban tổ chức còn có 2 lần mở bán vé trực tiếp tại sân Hàng Đẫy tiếp sau đây vào lúc 9h00 ngày 9/1 và 14h ngày 9/1. Các đợt bán vé này đều được tổ chức bán tại cửa số 2 - Khán đài A sân vận động Hàng Đẫy.

Cổ động viên xếp hàng dài chờ mua vé trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 tại Hàng Đẫy. Ảnh: vtv.vn

Cổ động viên xếp hàng dài chờ mua vé trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 tại Hàng Đẫy. Ảnh: vtv.vn

CLB Hà Nội tham dự trận đấu với tư cách đương kim vô địch Cúp Quốc gia. Đội bóng Thủ đô có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia, U23 Việt Nam như Thái Quý, Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung... Trong khi đó, CLB Viettel tham dự với tư cách là đương kim vô địch V.League và cũng có không ít ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Khắc Ngọc, Hoàng Đức hay Nguyên Mạnh... nhưng gần như bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng sẽ không thể thi đấu.

vé

Theo kế hoạch, trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2020 giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội được VTV tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports bắt đầu từ lúc 16h15 ngày 09/01/2021.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: