Điều chỉnh kích thước chữ

Cô nàng Selena Gomez: "Khuấy động chương trình trên HBO Max"

(CLO) Mới đây, nữ ca sỹ diễn viên Selena Gomez đã làm khuấy động chương trình nấu ăn trên HBO Max khi xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh xắn.

Audio

Sự kiện: Selena Gomez

Cụ thể, chương trình truyền hình trực tiếp Selena + Chef gồm 10 tập, đặc biệt quy tụ nhiều đầu bếp nổi tiếng để dạy Selena Gomez nấu ăn các món ăn tại nhà riêng. Ngày 13/8, chương trình sẽ được ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến HBO MAX.

Ngoài ra, về phía đại diện kênh HBO Max cho biết: “Cô ca sỹ Selena Gomez làm MC vừa tự nấu ăn trong 10 tập của series Selena + Chef. Cô sẽ thực hiện các món ăn tại nhà trong thời gian tránh dịch. Mỗi tập có một đầu bếp nổi tiếng xuất hiện và chia sẻ nhiều bí quyết nấu ăn thú vị”.

Nữ diễn viên - ca sĩ Selena Gomez. Ảnh: internet.

Nữ diễn viên - ca sĩ Selena Gomez. Ảnh: internet.

Đặc biệt, chương trình được ghi hình tại nhà bếp ngôi biệt thự ở Los Angeles (Mỹ) của Selena Gomez, nơi tác giả ca khúc Lose You to Love Me đang cách ly với ông bà và ba người bạn của cô.

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội thư giãn, bởi tôi đang suy sụp tinh thần. Đây là dịp làm cho mọi người cười vui”, Selena Gomez nói với các phóng viên truyền hình trong buổi xem trước tập đầu tiên của Selena + Chef hôm 5/8. Selena Gomez hiện có 185 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trong tập 10 của series Selena + Chef, Selena Gomez vừa làm MC vừa tự nấu ăn. Ảnh: internet.

Trong tập 10 của series Selena + Chef, Selena Gomez vừa làm MC vừa tự nấu ăn. Ảnh: internet.

Theo đó, các đầu bếp như Antonia Lofaso, Ludo Lefebvre và Roy Choi xuất hiện trên màn hình từ nhà bếp của họ để dạy cho cựu ngôi sao kênh Disney cách xử lý mì ống, bánh tacos và nhiều món ăn khác. Selena Gomez cho biết cô đã thực hiện một số món ăn một lần nữa khi kết thúc ghi hình.

Thời điểm sau khi chia tay Justin Bieber. Trong thời gian qua, Selena Gomez tập trung cho âm nhạc. Cô cũng thường xuyên đăng hình tập nấu ăn trên trang cá nhân.

PV