Điều chỉnh kích thước chữ

Cô nàng Selena Gomez tiết lộ là fan ‘ruột’ của BlackPink

(CLO) Vào cuối tuần qua, trong một teaser MV Ice Cream được đăng tải, cô nàng Selena Gomez đã phần nào tiết lộ cô là fan ruột của nhóm BlackPink.

Audio

Cô nàng Selena Gomez đã có cuộc trò chuyện với các thành viên BlackPink bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Trong teaser, Rosé nói với Selena Gomez: “Chúng em thực sự vui mừng vì chị đã tham gia vào ca khúc Ice Cream vì từ lâu BlackPink đã là fan lớn của chị”. Tiếp đó Selena Gomez (28 tuổi) đáp lời: “Chị là fan “ruột” của các em nên việc hợp tác lần này là một giấc mơ lớn đối với chị”.

Được biết, teaser MV Ice Cream là cuộc gọi điện online vì không thể gặp mặt trực tiếp giữa 4 cô gái nhà YG Entertainment và ngôi sao nhạc pop Mỹ đình đám trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu.

Cô nàng Selena Gomez là fan 'ruột' của nhóm BlackPink. Ảnh: internet.

Cô nàng Selena Gomez là fan 'ruột' của nhóm BlackPink. Ảnh: internet.

Tháng trước, nhóm BlackPink với ca khúc lừng danh How You Like That đã “nhá hàng” sẽ ra mắt đĩa đơn cùng với một nữ ca sĩ nổi tiếng nhưng chưa cho biết danh tính khi đó. Vào ngày 12/8, BlackPink tiết lộ rằng Selena Gomez sẽ tham gia cùng nhóm trong ca khúc mới Ice Cream.

Vào đầu tháng 8, Selena Gomez cũng đã viết trên Instagram để thông báo về bài hát mới: “Rất vui mừng được thông báo BlackPink và tôi có một bài hát mới sẽ ra mắt vào ngày 28/8”.

Theo đó, ca khúc Ice Cream sẽ xuất hiện trong album thứ hai của nhóm nhạc nữ Hàn có tên Blackpink: The Album. Tuy không phải lần đầu tiên BlackPink hợp tác với nghệ sĩ hát tiếng Anh. Nhóm từng xuất hiện cùng danh ca Lady Gaga (Mỹ) trong ca khúc Sour Candy thuộc album Chromatica và từng thể hiện ca khúc Kiss and Make Up với nữ ca sĩ Dua Lipa (Anh).

PV