Điều chỉnh kích thước chữ

Màn tung teaser 'Ice cream' của Blackpink và Selena Gomez khiến fan hụt hẫng

(CLO) Tưởng chừng sẽ là những đoạn nhảy vũ đạo cực sung của Blackpink và Selena Gomez fan nô nức chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng.

Audio

Chỉ sau hơn 2 giờ trình làng đoạn teaser 'Ice cream' đã thu hút hơn 1.3 triệu lượt xem và chia sẻ nhưng điều khiến fan hơi hụt hẫng.

download

Thay vì hé lộ những cảnh quay trong MV "Ice cream" theo motip thông thường, đoạn teaser này chỉ bao gồm cuộc trò chuyện qua video call của Selena GomezBlackpink rất gần gũi, thân tình khiến fan ấm lòng.

Các cô gái đã trò chuyện qua màn hình chat để đảm bảo cho nhau được an toàn giữa mùa dịch. Nữ ca sĩ người Mỹ gửi lời cảm ơn đến bốn cô gái nhóm Hắc Hường đã không ngại chênh lệch múi giờ, dậy sớm để thực hiện cuộc giao lưu này. Nàng Rosé trưởng nhóm đáp lại: “Thật mừng vì chị đã đồng ý vì chúng em chính là những fan lớn nhất của chị".

download (5)
download (2)

Giọng ca "Lose you To love me" cũng dành những lời có cánh ngọt ngào không kém cho đàn em rằng: “Tôi đang rất hào hứng, tôi đã là fan của các bạn và đây là giấc mơ lớn của tôi”. Lời tâm sự của Selena làm cho bốn cô gái bày tỏ sự cảm thán, vỡ òa hạnh phúc vì tình cảm của đàn chị. 

download (11)
sel-15982293629451696185904-1598238783

Nữ ca sĩ người Mỹ cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong MV "Ice Cream" trên IG. Không đề cập tới bất kỳ chi tiết nào của sản phẩm mới khiến fan ngỡ ngàng. Một vài khán giả đã đưa ra nhiều bình luận hiếu kỳ.

images
ic-ts2-1598229153467827652925 (1)

Bên cạnh đoạn video chat thì phần beat xuất hiện ở đầu và cuối clip liệu có phải là giai điệu của "Ice Cream" mà triệu fan đang trông đợi? Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng giai điệu được hé lộ này khá sôi động và bắt tai. 

Cùng chờ đợi sản phẩm kết hợp của bốn cô gái nhà YG với  Selena sẽ được trình làng vào 28-8 tới đây.