Điều chỉnh kích thước chữ

Selena Gomez "thả thính", BlackPink lại im bặt, fan xôn xao về màn kết hợp sẽ có MV

(CLO) Màn kết hợp của BlackPink và Selena Gomez không bao lâu nữa sẽ được phát hành, fan hâm mộ đang vô cùng háo hức trước trước một ca khúc hoành tráng.

Audio

Mới đây, Selena Gomez bất ngờ đăng hình ảnh một chiếc xe tải màu hồng lên trang cá nhân với dòng chữ "Selpink", từ đây khiến fan hâm mộ xôn xao ca khúc sắp tới rất có thể phát hành MV.

Selena

Selena "thả thính" về MV (Ảnh: Twitter).

Hình ảnh biểu tượng này hoàn toàn giống với chiếc xe tải kem của Jennie đã thực hiện trong cảnh quay MV "As if it's your last". Từ hình ảnh kem đến xe tải fan hâm mộ đang cho rằng cả hai nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm bằng hình ảnh đầy chất lượng.

Chiếc xe tải khá giống với xe kem của Jennie (Ảnh: Twitter).

Chiếc xe tải khá giống với xe kem của Jennie (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đang trong mùa dịch cả 2 nghệ sĩ không có cơ hội gặp nhau, thêm vào đó hình ảnh chụp trong single không có, sao có thể có MV?

Sáng nay YG đã chính thức tung poster tiếp theo cho single của và Selena Gomez. Dù chỉ còn 10 ngày nữa ca khúc này sẽ được phát hành nhưng đến nay YG vẫn chưa đưa ra một thông tin nào cụ thể, ngay cả tên bài hát vẫn trong vòng bí mật.

Single chuẩn bị ra mắt của Selena và BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

Single chuẩn bị ra mắt của Selena và BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

Poster mới nhất của YG về màn kết hợp (Ảnh: Twitter).

Poster mới nhất của YG về màn kết hợp (Ảnh: Twitter).

Poster thứ 2 của Blackpink là 2 que kem tượng trưng cho 4 cô gái và Selena. Dù dự đoán hôm nay sẽ có tên bài hát nhưng fan lại tiếp tục hụt hẫng bởi YG vẫn giấu nhẹm thông tin, chẳng biết giai điệu ra sao, thể loại ra sao, có MV hay không?

Ca khúc này sẽ được phát hành vào 1 giờ địa phương (11 giờ Việt Nam), đây là lần đầu tiên YG đổi thời gian phát hành ca khúc cho Blackpink theo chuẩn những ngôi sao US-UK, ca khúc ra mắt ngày 28/8 cũng là ngày thứ 6 để tính điểm vào các bảng xếp hạng quốc tế.