Điều chỉnh kích thước chữ

Có phải "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sắp lên xe hoa?

(CLO) Chị ruột Ngọc Trinh - Ngọc Bích – mới có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Ngọc Bích đăng loạt ảnh xinh tươi của em gái với status: "Em sắp là vợ người ta la lá la la là la".

Audio

Sự kiện: ngọc trinh

ngoc-trinh- lay- chong

Tình trường của Ngọc Trinh trước nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khá nhiều mối tình với các đại gia, "nữ hoàng nội y" 31 tuổi thường xuyên nhận được lời thúc giục yên bề gia thất từ người hâm mộ. 

Mới đây, chị ruột Ngọc Trinh - Ngọc Bích - có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Đăng loạt ảnh xinh tươi của em gái, Ngọc Bích hào hứng viết kèm: "Em sắp là vợ người ta la lá la la là la".

ngoc-trinh-15882595692471654560095-1588266196-width580height582

Theo số đông phán đoán, Ngọc Bích đang ám chỉ em gái sắp kết hôn. Ở tuổi 31, nếu Ngọc Trinh đưa ra quyết định này thì cũng được cho là hợp lý.

Dù chưa biết bài đăng của N.B là đùa hay thật nhưng nó khiến dân mạng không ngừng xôn xao: “Thật không nè? Thật thì xin chúc mừng cô bé ăn hàng nha”, “Chị Trinh xinh đẹp”, “Đùa hay thật vậy?”, “Ngóng chờ nha”, “Đùa hay thật vậy mấy chị?”…

Dù vậy, nghi vấn sắp lên xe hoa của Ngọc Trinh cũng không phải không có cơ sở tin cậy. Thời gian qua, "nữ hoàng nội y" thường xuyên đả động đến chuyện lấy chồng, sinh con. Cô đang rất muốn có con đầu lòng, thậm chí đã xây dựng và trang trí phòng riêng cho con nhỏ... dù chưa mang bầu. 

Gần đây, Ngọc Trinh thường chia sẻ về mong muốn có con và chờ đợi người phù hợp cùng cô thực hiện việc này. Trong một clip chia sẻ về không gian căn biệt thự tiền tỷ của mình, “Nữ hoàng nội y” đã chuẩn bị phòng riêng cho hai bé. Cô tiết lộ muốn có hai em bé – một trai, một gái.

Ngọc Trinh thỉnh thoảng lại khoe quà bạn trai hiện tại mua tặng.

Ngọc Trinh thỉnh thoảng lại khoe quà bạn trai hiện tại mua tặng.

Khi được hỏi về ý định sinh con, Ngọc Trinh thẳng thắn trả lời: “Chị muốn có một bé trai và một bé gái. Chị rất muốn sinh đôi nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp phong thủy để cho ra cặp đôi đó. Thực sự, chị rất muốn có, càng sớm càng tốt… Một người đẹp như chị mà không sinh một đứa con gái để giống thì cũng hơi uổng”.

Sau nhiều mối tình đại gia - chân dài hay chênh lệch tuổi tác lớn, tháng 2/2020, Ngọc Trinh thường xuyên úp mở về việc đã có bạn trai là một "phi công trẻ". Cô đăng tải bức ảnh tình tứ bên một người cùng dòng chú thích: “Cậu gấu”.

Để hạn chế sự soi mói từ dân mạng, người đẹp Trà Vinh chủ động che chắn rất kỹ lưỡng hình ảnh người yêu mới. Điều này khiến công chúng khá tò mò về danh tính và dung mạo của người đàn ông đang chiếm giữ trái tim của “Nữ hoàng nội y".

Nhiều người đặt câu hỏi: Phải chăng chân dài đang muốn kết tóc se duyên với người đàn ông này?

T.T