Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 6/12/2021 thứ 2, ngày 3/11 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 6/12/2021 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 2 ngày 3/11/2021 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Chính Tài đem tới nguồn tiền rủng rỉnh cho người tuổi Tý, cho dù bạn đang làm ở lĩnh vực nào đi nữa. Cụ thể, với người làm công ăn lương, bạn nhận được tiền thưởng nóng từ những thành tích trước đó. Với người làm đầu tư, kinh doanh, buôn bán, đồng tiền thu được đến từ những quyết sách đúng đắn.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 2

Con số may mắn thứ 2 tuổi Sửu: người tuổi Sửu bắt tay vào làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn. Nhờ có đầu óc minh mẫn và bản lĩnh vững vàng, chẳng khó khăn nào có thể khiến bạn lui bước. Thậm chí, bạn còn là người định hướng cho mọi người xung quanh, đem về nguồn lợi đáng kể cho tập thể.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần: Có thể cách hành xử nóng nảy hoặc những thành tích chói sáng trong công việc của người tuổi Dần đã khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Vì vậy, bạn cần phải tinh tường hơn trong các mối quan hệ, đừng vội tin theo lời rủ rê hoặc nịnh nọt của những kẻ không đáng tin cậy kẻo rơi vào cảnh mất tiền không đáng.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 4

Con số may mắn tuổi Mão: thấy người tuổi Mão tuy có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại khó có thể thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của mình, khiến việc kiếm tiền chẳng thể thuận lợi như ý muốn. Để thay đổi tình trạng này, bạn cần xem lại cách diễn đạt của bản thân, chớ nên kiêu ngạo quá mức.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Người tuổi Thìn có khả năng nhìn nhận vấn đề rất rõ ràng, chính vì vậy mà bạn phân biệt được đâu là lời nói thật, đâu là cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn. Hôm nay, bạn có thể tránh được những sai lầm gây mất tiền đáng tiếc.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị: Thiên Ấn cho thấy những dấu hiệu tốt đẹp trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của bản mệnh. Bạn khẳng định được khả năng của mình trong những nội dung công việc khó nhằn và có cơ hội được thưởng nóng, tăng lương.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ vướng vào đủ loại rắc rối, thị phi, khiến việc kiếm tiền lâm vào bế tắc. Bạn cần tự nhắc nhở mình tỉnh táo, chớ hành động nóng nảy kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, dù có thanh minh thế nào thì cũng đã muộn. Tốt nhất, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng nên đi lo lắng cho những chuyện bao đồng.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi: Người tuổi Mùi cần phải ý thức được bản thân mình đang đứng ở đâu để không bị lời xu nịnh của kẻ xấu mê hoặc. Hãy nhìn rõ thực tế trước mắt để không tin tưởng vào những điều mù quáng, đưa ra những quyết định đầu tư sai lầm.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân: Thực Thần mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho những người tuổi Thân làm nghề tự do. Hôm nay, bản mệnh có thể được hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, khiến túi tiền dày lên một cách vô cùng nhanh chóng.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu: Người tuổi Dậu không nên coi thường những công việc mình đã làm quen tay từ trước đó, bởi dù có quen thuộc với một việc đến thế nào đi nữa, bạn cũng không thể đảm bảo được lúc nào mình cũng làm chính xác. Hôm nay, nếu lơ là công việc, bạn có thể phải dùng tiền để bù đắp sai lầm đấy.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất: Tỷ Kiên cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong sự nghiệp của bản mệnh, khiến chuyện kiếm tiền cũng chững lại. Bạn dễ phải chịu sự nghi ngờ hoặc gièm pha từ những người đồng nghiệp. Hãy tập trung vào nhiệm vụ để có thể chứng minh giá trị bản thân mình nhé.

con so may man hom nay 6 12 2021 thu 2 ngay 3 11 am lich hinh 12

Con số may mắn tuổi Hợi: Đây là lúc thích hợp để người tuổi Hợi xác định mục tiêu tương lai của mình, dù có vừa gặt hái được thành công về tiền bạc thì cũng chớ nên vội vàng hài lòng với thực tại. Hãy cố gắng hơn nữa bởi tiềm năng của bạn vẫn chưa được khám phá hết đâu.

Bình Luận