Công an Hà Nội tìm thấy thi thể cô gái mất tích bí ẩn từ mùng 7 Tết

Chiều 19/2, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của chị L.T.T.L. (21 tuổi, ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tại một phòng trọ trên địa bàn quận Cầu Giấy.

cong an ha noi tim thay thi the co gai mat tich bi an tu mung 7 tet hinh 1

Chị L. trước đó mất tích bí ẩn.

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, hiện Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định khả năng đây là vụ án mạng.

Trước đó, Công an TP Hà Nội tiếp nhận tin báo của gia đình chị L.T.T.L. (21 tuổi, ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) về việc không thể liên lạc được với cô gái này.

Chị L. rời nhà từ chiều 16/2 (tức mùng 7 Tết). Khi đi, cô gái 21 tuổi mặc áo sơ mi trắng, chân váy màu xám, đi xe máy Vision màu đỏ.

Chia sẻ với báo chí, chị L.T.O. (người thân của chị L.) cho biết, chiều 16/2, chị L. rời nhà đi đến vài khu vực cho thuê phòng trọ do mình quản lý trên địa bàn TP Hà Nội để dẫn khách vào xem phòng và thu tiền phòng.

“Trước đó, L. vẫn nhắn tin và liên lạc với mọi người. Sau 19h tối 16/2, gia đình tôi không liên lạc được với L., điện thoại thuê bao. Gia đình tôi cũng đã đến những khu vực L. tới và trình báo công an nhưng chưa có tung tích”, chị O. nói.

Theo chị O., qua trích xuất camera, địa điểm cuối cùng chị Linh đến là tại khu vực nhà cho thuê ở Bùi Xương Trạch (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Camera ghi nhận lúc này là 18h35, tối 16/2, chị Linh mặc áo khoác bên ngoài màu hồng.

PV

Xem thêm

Phú Thọ: Khởi tố 21 bị can trong đường dây quảng cáo gian dối sản phẩm “Xương khớp bà Sáu”

Phú Thọ: Khởi tố 21 bị can trong đường dây quảng cáo gian dối sản phẩm “Xương khớp bà Sáu”

(CLO) Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 21 bị can về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến hoạt động quảng cáo, kinh doanh các sản phẩm Đông y trên mạng xã hội. Các đối tượng bị cáo buộc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng được chỉnh sửa, cắt ghép và đưa ra thông tin phóng đại về công dụng sản phẩm để thu hút khách hàng.

Đâm người tình sau phút mặn nồng

Đâm người tình sau phút mặn nồng

(CLO) Hưng có tình cảm và chung sống như vợ chồng với người phụ nữ lớn hơn 6 tuổi. Do hay ghen tuông nên Hưng nhiều lần bị người tình yêu chấm dứt mối quan hệ. Giữa đêm khuya, sau phút mặn nồng, Hưng bị đuổi ra khỏi nhà nên gã bực tức, cầm kéo đâm người tình.

Khởi tố chủ cai thầu để công nhân tử vong

Khởi tố chủ cai thầu để công nhân tử vong

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Kim Trường (SN 1986, trú thôn Bản Cưởm, xã Ngọc Đường, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về an toàn lao động”, khiến một công nhân tử vong.

Bắt khẩn cấp bảo mẫu dùng dây thun bạo hành 2 trẻ

Bắt khẩn cấp bảo mẫu dùng dây thun bạo hành 2 trẻ

(CLO) Sau khi đoạn clip ghi cảnh một phụ nữ dùng dây thun và tay liên tục tác động vào 2 trẻ nhỏ lan truyền trên mạng xã hội, Công an nhanh chóng xác minh, làm rõ người thực hiện hành vi và đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với bảo mẫu trên.

Cỡ chữ bài viết: