Điều chỉnh kích thước chữ

Công an làm việc tại Bệnh viên tim Hà Nội: Giám đốc nói gì?

(CLO) Giám đốc Bệnh viên tim Hà Nội Nguyễn Sinh Hiền cho rằng, việc kiểm tra của công an không ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh.

Audio

Theo nguồn tin của Nhà báo và Công luận, Cơ quan điều tra Bộ Công an làm việc liên tục với Bệnh viện Tim Hà Nội trong những ngày qua để xác minh liên quan đến các gói thầu mua sắm thiết bị y tế, đề án xã hội hóa.

Theo đó, vài ngày qua tổ công tác của cơ quan điều tra đã làm việc với bệnh viện Tim Hà Nội. 

Hiện tai công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện tim Hà Nội vẫn diễn ra bình thường (ảnh nguồn internet).

Hiện tai công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện tim Hà Nội vẫn diễn ra bình thường (ảnh nguồn internet).

Được biết cơ quan điều tra đang xác minh vụ việc liên quan đến công tác thực hiện các gói thầu mua sắm thiết bị y tế, vật tư y tế, thực hiện các đề án xã hội hóa tại các bệnh viện công lập này.

Bệnh viện Tim Hà Nội nằm trong số ít bệnh viện địa phương được xếp vào nhóm bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của cả nước.

Chiều ngày 12/4, trao đổi với phóng viên Báo Nhà báo & Công luận, tiến sĩ Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, hiện công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện diễn ra bình thường, công tác kiểm tra của công an không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.

Bác sĩ Hiền cũng cho rằng, sau khi có thông tin trên tinh thần của cán bộ trong bệnh viện vẫn ổn định, không ai có tâm tư gì.

Thời gian qua một số bệnh viên, cán bộ y tế cơ sở để xảy ra sai phạm trong công tác xã hội hóa y tế, mua sắm thiết bị, máy móc y tế đã bị điều tra, truy tố.

Thực trạng này cho thấy lĩnh vực y tế đang tồn tại tiêu cực, gây bức xúc.

Trinh Phúc