Điều chỉnh kích thước chữ

Công an TP. HCM: Không có dấu hiệu nghệ sĩ Hoài Linh 'ăn chặn' tiền từ thiện

(CLO) Liên quan đến đơn tố giác nghệ sĩ Hoài Linh ăn chặn tiền từ thiện, Công an TP. HCM kết luận không có sự việc phạm tội nên không khởi tố vụ án.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM cho biết, đã có kết luận về việc giải quyết đơn của 4 cá nhân tố giác ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh) có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

cong an tp hcm khong co dau hieu nghe si hoai linh an chan tien tu thien hinh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo đó, sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM đã kiểm tra, xác minh theo trình tự pháp luật. Qua điều tra, xác minh nội dung các tố giác, kết quả cho thấy không có sự việc phạm tội. Do vậy, Công an TP. HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

VKSND TP. HCM cũng có kết luận cho rằng quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM là có căn cứ, đúng pháp luật.

Theo thông tin trước đó, trong đợt lũ ở miền Trung vào cuối năm 2020, ông Võ Nguyễn Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi ủng hộ, sau đó công bố nhận được hơn 13 tỷ đồng từ thiện. Tuy nhiên, ông Linh đã chậm trễ trong việc giải ngân, gây ra nhiều bức xúc trên mạng xã hội.

Hoàng Tuấn

Bình Luận
 
 
Tin mới
Vì sao HĐND TP Hà Nội chưa xem xét hỗ trợ nhân viên y tế?

(CLO) Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt khẳng định, đây là vấn đề được thành phố rất quan tâm thời gian qua. Ngay chiều nay, Ban Thường vụ Thành ủy sẽ họp nghe các vấn đề khó khăn của ngành y tế, trong đó có vấn đề nhân sự.

Lộ diện HTC Desire 22 Pro hỗ trợ truy cập nội dung ảo từ Metaverse.

(CLO) Mới đây, thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Đài Loan đã công bố sản phẩm mới HTC Desire 22 Pro cấu hình tầm trung với khả năng tương thích Viverse, truy cập nội dung ảo từ Metaverse.

Chưa kiện toàn chức Chủ tịch UBND, kỳ họp HĐND TP Hà Nội có bị ảnh hưởng?

(CLO) Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên cho biết việc khuyết chức danh Chủ tịch UBND TP là có ảnh hưởng, nhưng các việc, các quy trình đều có quy định.

Cấp bách 'giải cứu' bến xe miền Đông mới: Hãng xe bàng hoàng vì vắng khách

(CLO) Dù trải qua 2 năm hoạt động, các hãng xe tại Bến xe miền Đông mới vẫn trong cảnh đìu hiu, lượng khách giảm từ 60-90% lượng khách trước dịch.

Hoạt động dịch vụ và nhà máy Trung Quốc tăng trưởng lần đầu tiên sau 4 tháng

(CLO) Trung Quốc đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi đầu tiêu sau 4 tháng ảm đạm khi chỉ số PMI sản xuất chính thức trong tháng 6 đạt mức 50,2 so với 49,6 vào tháng 5 và PMI dịch vụ chính thức của tháng 6 ở mức 54,7 so với 47,8 vào tháng 5.

Liên minh châu Âu cáo buộc Google vi phạm quyền riêng tư

(CLO) Các cơ quan giám sát của Liên minh châu Âu cho biết Google sử dụng ngôn ngữ và thiết kế không rõ ràng để lừa người dùng đồng ý từ bỏ dữ liệu của họ.

Khánh Hòa đẩy nhanh tháo dỡ khu resort Evason Anna Mandara của Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa

(CLO) Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu dừng hoạt động lưu trú, tháo bỏ hàng rào, lập phương án tháo dỡ khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang trước ngày 5/7/2022.

Thủ khoa thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội có điểm 135/150

(CLO) Theo kết quả công bố của Trung tâm khảo thí Đại học quốc gia Hà Nội thì số thí sinh có điểm thi trên 110 điểm chỉ chiếm 1,6% lượt thi.

Từ 15 giờ chiều nay, giá xăng giảm 410 đồng/lít

(CLO) Từ 15h ngày 1/7, giá xăng E5 RON 92 trong nước giảm 410 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 110 đồng/lít. Đây là lần giảm đầu tiên của mặt hàng này sau 7 kỳ tăng liên tục.