Điều chỉnh kích thước chữ

Công bố chân dung nghi phạm lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh đài KBS

(CLO) Thủ phạm lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh đài KBS là một diễn viên hài từng được KBS nâng đỡ.

Audio

Ngày 02/6, truyền thông Hàn Quốc dẫn thông tin từ phía cảnh sát cho biết nghi phạm vụ đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh tầng 4 của tòa nhà KBS tại Yeongudong, Seoul gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc mới đây đã ra đầu thú.

Sáng 03/6 theo tờ Sports Chosun, thông tin của nghi phạm đã chính thức được công bố qua kênh Youtube "Horizontal Vertical Lab" (viết tắt là HVL. Theo HVL, diễn viên hài gắn camera quay lén chính là Park Dae Seung. Kênh Youtube đã tìm đến một vị luật sư và 2 cựu phóng viên Hàn Quốc để phân tích vụ việc này.

Park Dae Seung

KBS đã liên lạc để xác nhận danh tính của nghi phạm, nhưng vẫn không thể có được lời xác nhận chắc chắn: "Đây là tình huống cần chính phía cảnh sát xác nhận. Chúng tôi không thể tự đưa ra lời khẳng định được", KBS cho biết.

Về phía Park Dae Seung vẫn không đưa ra bất kỳ thông báo nào. Đồng thời Park đã chuyển trang mạng cá nhân từ công khai về riêng tư. Tuy nhiên, vẫn có không ít fan để lại lời động viên cho Park Dae Seung, hứa sẽ bảo vệ sự trong sạch của nam diễn viên trừ khi anh chủ động thừa nhận tội lỗi.

Park Dae Seung1
Park Dae Seung2

Park Dae Seung đã ra mắt sau khi vượt qua được vòng tuyển chọn của đài KBS vào tháng 7/2018, sau đó ký hợp đồng độc quyền 1 năm cùng đài KBS và được thực hiện một sô hài riêng. Sau 1 năm, anh trở thành nghệ sĩ tự do và hoạt động sôi nổi cả hai lĩnh vực. Park Dae Seung còn xuất hiện trên chương trình "Gag Concert" vào tháng trước.

D.L (t/h)