Điều chỉnh kích thước chữ

Công Vinh được Thủy Tiên chiều như vậy, ai cũng muốn mơ ước?

(CLO) Mới đây, cựu tiền đạo Công Vinh đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn tin nhắn bà xã Thủy Tiên chiều chồng hết mực. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra ghen tỵ với Công Vinh vì có người vợ tuyệt vời đến vậy, niềm ao ước của bao người.

Audio

Sự kiện: Công Vinh

Cụ thể, cựu tiền đạo Lê Công Vinh xúc động chia sẻ đoạn tin nhắn của anh và bà xã là nữ ca sĩ Thủy Tiên với nội dung mùi mẫn. Gần 10 giờ tối, chưa thấy Công Vinh đi làm về, Thủy Tiên sốt ruột nhắn tin hỏi: "Sao sáng nay ba đi đâu mà thức sớm vậy? Mẹ dậy thấy mất tiêu rồi? Giờ chưa về nữa?".

Ngay sau đó, Công Vinh tâm tình rằng mình phải đi làm, "ráng cày" vì mùa dịch ai cũng phải chịu khó làm việc vượt qua khó khăn nên dậy sớm 1 chút đi làm cũng không sao. Anh chàng còn dặn vợ nấu cho mình bát cháo để mình ăn tối.

Công Vinh - Thủy Tiên là đôi vợ chồng khiến bao người phải ngưỡng mộ. Ảnh: internet.

Công Vinh - Thủy Tiên là đôi vợ chồng khiến bao người phải ngưỡng mộ. Ảnh: internet.

Cô vợ Thủy Tiên thương chồng phải đi làm sớm, về nhà muộn. Ảnh: internet.

Cô vợ Thủy Tiên thương chồng phải đi làm sớm, về nhà muộn. Ảnh: internet.

Lúc này, bà xã Thủy Tiên than thở: "Trời. Làm chi cho khổ vậy. Thức khuya dậy sớm. Thôi từ mai ở nhà đi chơi đi cho vui vẻ, không phải làm chi nữa cho cực thân nữa. Ở nhà đi mẹ có tiền mà. Mẹ nuôi ba". Nhận được lời nhắn nhủ của vợ, Công Vinh cảm thán: "Trời ơi shock quá. Không thể tin được. Sống tới từng tuổi này mới hiểu cảm giác sung sướng của người con trai được phụ nữ đòi bao nuôi... Dân gian còn gọi là được làm "trai bao". Mình có nên nhận lời không ta? Dù gì mình cũng đẹp quá mà".

Ngay sau đó, bài đăng của Công Vinh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận trên mạng xã hội. Cánh đàn ông đua nhau tag tên vợ/người yêu vào để bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với câu chuyện gia đình hạnh phúc của cựu cầu thủ. Có người khẳng định dù lời nói của vợ là thật hay giả thì nghe thấy thế thôi cũng đủ mát lòng, không cần biết ngày mai ra sao.

PV