Điều chỉnh kích thước chữ

Cristiano Ronaldo tặng xế hộp đắt tiền cho mẫu thân nhân dịp “Ngày của Mẹ”  

(CLO) Ngoài sự nổi tiếng trên sân cỏ, Cristiano  Ronaldo còn được nhắc đến như một người đàn ông giàu tình cảm và luôn hướng về gia đình, với anh mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Và mới đây nhân dịp “Ngày của Mẹ”, Ronaldo đã không quên dành tặng món quà “đặc biệt” tới mẹ của mình.

Audio

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Daily Mail đưa tin, bà Maria Dolores, thân mẫu của siêu sao đang khoác áo Juventus – Cristiano Ronaldo, đã đăng trên trang cá nhân bức hình đang cầm bó hoa lớn đứng cạnh một chiếc xe Mercedes mới toanh.

Mẹ siêu cầu thủ Ronaldo khoe món quà bất ngờ từ con trai nhân dịp “Ngày của Mẹ”. Ảnh: Instagram

Mẹ siêu cầu thủ Ronaldo khoe món quà bất ngờ từ con trai nhân dịp “Ngày của Mẹ”. Ảnh: Instagram

Theo bà Maria Dolores, đây chính là món quà được Ronaldo và các anh chị tặng cùng lời chúc: “Chúc mừng Ngày của Mẹ, người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời tôi” gửi tới bà nhân dịp Ngày của Mẹ.

Trước món quà và tấm lòng hiếu thảo từ con trai, bà Maria Dolores vui mừng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh đứng bên xế hộp mới. Bà viết: “Cám ơn những đứa con của tôi vì món quà. Chúc mừng tất cả các bà mẹ trên thế giới”.

Với Ronaldo, mẹ anh là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Ảnh: Getty

Với Ronaldo, mẹ anh là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Ảnh: Getty

Được biết, món quà giá trị mà siêu sao Cristiano Ronaldo tặng cho mẹ của mình là một chiếc xế sang trị giá 100.000 Euro. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, chiếc xế sang này thuộc thương hiệu xe Đức Mercedes-Benz dòng GLC Coupe.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo tặng xe cho mẹ của mình. Trước đó, chân sút thuộc biên chế Juventus từng mua chiếc Porsche Boxster trị giá hơn 60.000 Euro để gửi đến bà Maria Dolores.

TP