Điều chỉnh kích thước chữ

Cristiano Ronaldo vẫn muốn tiếp tục giấc mơ chinh phục World Cup

(CLO) “Đây không phải là thời điểm thích hợp để nói về tương lai của tôi, hay về huấn luyện viên hay bất kỳ cầu thủ nào. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng đội bóng này sẽ tiếp tục là một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ cầu thủ đầy tham vọng. Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục chiến thắng và khiến người dân Bồ Đào Nha tự hào”, Ronaldo chia sẻ với các phóng viên.

Audio

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Cực hậu vệ tuyển Anh Neville cho rằng Ronaldo chắc chắn sẽ góp mặt ở kỳ World Cup 2022 ở tuổi 37: "Sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta không được thấy Cristiano Ronaldo (CR7) thi đấu ở World Cup 2022".

Có vẻ như tiền đạo Ronaldo chưa cam tâm dừng lại giấc mơ chinh phục World Cup của mình. Phát biểu sau trận đấu với ĐT Uruguay, CR7 từ chối bàn về tương lai mình trong màu áo ĐTQG.

“Chúng tôi chơi tốt hơn Uruguay nhưng đó là những người ghi nhiều bàn thắng hơn. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi đã chiến đấu tốt, nhưng Uruguay nên được chúc mừng”- Ronaldo nhận xét sau trận đấu với đội tuyển Uruguay. 

Báo Công luận
 Ronaldo có trận đấu mờ nhạt

Khi được hỏi liệu Ronaldo sẽ góp mặt tại EURO 2020 và World Cup 2022 – ông Fernando Santos HLV ĐT Bồ Đào Nha tỏ ra kiên quyết rằng, đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cùng ĐTQG: “Chắc chắn rồi. Chúng tôi bắt đầu giải đấu tiếp theo vào tháng Chín và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở bên chúng tôi để giúp những cầu thủ trẻ phát triển. Điều quan trọng là có một đội trưởng ở đó và anh ấy luôn ở đó vì chúng tôi”.

Nếu như muốn tiếp tục chinh phục World Cup, Ronaldo sẽ phải chờ thêm 4 năm nữa khi VCK World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar. Khi đó, tiền đạo CLB Real Madrid sẽ bước sang tuổi 37.

Thế nhưng, với sự chăm chỉ tập luyện cũng như cách điều chỉnh lối chơi phù hợp qua từng giai đoạn, không khó để thủ quân ĐT Bồ Đào Nha tiếp tục nuôi giấc mơ đoạt danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.

P.V