Điều chỉnh kích thước chữ

Cuộc đụng đồ thế kỷ giữa 2 người đẹp- Chuyện lạ lùng nhất Showbiz thế giới

(CLO) Đây chắc chắn sẽ là một trong những chuyện lạ lùng nhất showbiz thế giới, khi mà một bên là nàng tỷ phú đô la Kylie Jenner và “nữ hoàng của mọi concept" Rihanna, cô gái mà thiên hạ thường đùa rằng "dù quấn bừa mảnh vai lên người cũng thành mốt".

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Màn đụng đồ mới đây nhất của tỷ phú  và "chị đại" Rihanna đã dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa giữa người hâm mộ cả hai bên. Đã từ lâu lắm rồi, câu chuyện "đụng nhau cái này, giống nhau cái kia" giữa các sao chẳng còn là đề tài đáng để thiên hạ bàn ra tán vào nữa. Người giàu thì có cách tiêu tiền của người giàu, giới nổi tiếng như minh tinh, celebs thì hẳn nhiên cũng tự biết cách "lăng xê" mình trên mặt báo, để được trở thành bản sao của một ai đó trong bộ cánh giống hệt, thiết kế "vẫn y nguyên". Sao chép ý tưởng không xấu, bắt chước người khác để làm nổi bật tên tuổi cũng chỉ là một chiêu trò trong vô vàn cách thức nổi tiếng khác.

dung1
Từ mẫu váy xẻ bạo cho đến kiểu jumpsuit sang trọng.

Từ mẫu váy xẻ bạo cho đến kiểu jumpsuit sang trọng.

Thế nhưng, để giống nhau tới năm lần bảy lượt, để đến mức người hâm mộ của cả hai bên phải sẵn sàng "quăng gạch ném đá" vào nhau trên mạng xã hội thì cũng chỉ có trường hợp của quý cô tỷ phú Kylie Jenner và "chị đại" Rihanna mà thôi!

Cuộc đụng đồ thế kỷ "tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng" này hóa ra lại dày đặc đáng ngạc nhiên. Và người nổ phát súng cho cuộc đụng hàng không khoan nhượng chính là bà mẹ một con Kylie Jenner. Chỉ cần đó là trang phục Rihanna mặc, mấy ngày sau người ta sẽ thấy nàng tỷ phú sinh năm 1997 bê nguyên bộ đồ đó không đi dự thảm đỏ thì cũng chễm chệ trên trang cá nhân. 

dung3
Từ mẫu áo phao bộ đội cho đến dáng áo khoác xếp lớp.Tất cả đều được Kylie copy và học hỏi hoàn hảo từ đàn chị.

Từ mẫu áo phao bộ đội cho đến dáng áo khoác xếp lớp.Tất cả đều được Kylie copy và học hỏi hoàn hảo từ đàn chị.

Từ bộ cánh lả lơi xẻ ngực táo bạo cho đến mẫu váy tua lua xếp lớp, từ chiếc áo phao to sụ rộng thùng thình cho đến mẫu họa tiết quân đội ít ai diện, tất cả sự sáng tạo của Rihanna đều được quý cô nhà Jenner "copy" trọn bộ. Và màn đụng độ mới đây nhất giữa giọng ca Diamonds và nàng tỷ phú chính là mẫu đầm da báo bó sát sạt trị giá hơn 15 triệu đồng của nhà mốt Laquan Smith.

Cuộc đụng hàng liên tiếp này dấy lên cơn bão ngầm trong cộng đồng fan của cả hai bên. Người hâm mộ Rihanna thẳng thắn bày tỏ sự châm biếm đối với màn copy không chút sáng tạo của "đàn em".

Cuộc đụng hàng mới nhất giữa hai mỹ nhân khét tiếng.

Cuộc đụng hàng mới nhất giữa hai mỹ nhân khét tiếng.

Cộng đồng fan Kylie cũng không kém cạnh khi cho rằng, fan "đàn chị" đang làm quá và đây đơn thuần chỉ là sự trùng lặp trong thế giới thời trang mà thôi. 

Đây không phải lần đầu tiên nhà Kardashian vướng phải nghi vấn "đạo nhái" phong cách Rihanna, trước đây Kendall Jenner cũng từng có phen đụng đồ năm lần bảy lượt khiến ai cũng phải ngao ngán.

T.H (Tổng hợp)