Điều chỉnh kích thước chữ

Cuộc sống của cặp diễn viên trẻ tiềm năng cho thế hệ Táo Quân tiếp theo

(CLO) Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cả hai vẫn được các nghệ sĩ gạo cội của Táo Quân tin tưởng giao cho các vai diễn trong các mùa của Gặp nhau cuối năm 2021.

Audio

Đỗ Duy Nam

Nhiều người biết đến Đỗ Duy Nam thông qua các sản phẩm trên Youtube, nhưng thực chất anh vốn xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và tốt nghiệp năm 2012. Anh cũng trở nên nổi tiếng hơn sau các vai diễn trong các chương trình truyền hình và phim của VTV như phim Sóng Ngầm trên VTV1, chương trình Bữa trưa vui vẻ, Chung cư 22 của VTV6.

Đỗ Duy Nam hoạt động nghệ thuật trên nhiều nền tảng khác nhau và đều có những thành công nhất định. Anh đã nhận được 1 đề cử Ấn tượng VTV 2015 ở hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng". Năm 2016, anh xuất hiện trong chương trình "Gương mặt thân quen", và mang đến cho khán giả những màn hóa thân đặc sắc, và đầy bất ngờ.

Đỗ Duy Nam là diễn viên trẻ góp mặt trong Táo Quân những năm gần đây.

Đỗ Duy Nam là diễn viên trẻ góp mặt trong Táo Quân những năm gần đây.

Nam diễn viên tham gia Táo Quân từ năm 2017 và sau đó vẫn xuất hiện trong một số mùa tiếp theo với các dạng vai diễn khác nhau. Duy Nam cho biết việc được lên chầu Ngọc Hoàng với các Táo dịp cuối năm là vinh dự rất lớn đối với anh. Dù luyện tập cho Táo Quân rất vất vả và thậm chí anh còn từng bị vợ giận, nhưng điều đó không làm anh mất đi đam mê với chương trình.

Chàng diễn viên 9X kết hôn với bạn gái hotgirl vào tháng 9/2016 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và các nghệ sĩ khác trong showbiz như nghệ sĩ Chí Trung, giáo sư Xoay, Vượng Râu…

Hiện hai vợ chồng đã có bé gái đầu lòng và liên tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Anh cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều đàn anh đàn chị trong nghề nên ngày càng đắt show.

Trung Ruồi

Chàng diễn viên sinh năm 1993 tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bước vào nghiệp diễn anh cũng góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên Youtube đồng thời với sân khấu và truyền hình. Trung Ruồi gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lỗi diễn mộc mạc, chân quê.

Ngoài thường xuyên xuất hiện bên cạnh Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi còn có người bạn thân khác trong showbiz là diễn viên Xuân Nghị. Cặp đôi từng gây ấn tượng với màn "cứu trợ" nhau trong chương trình "Ai là triệu phú".

Trung Ruồi được đánh giá khá tốt cho lớp kế cận của Táo Quân.

Trung Ruồi được đánh giá khá tốt cho lớp kế cận của Táo Quân.

Nam diễn viên cũng nhận lời mời tham gia vào chương trình Táo Quân từ năm 2017 và được đánh giá là lớp kế cận tiềm năng. Việc được diễn cùng các nghệ sĩ lớn của miền Bắc như Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long (vai Táo quân)... cũng khiến anh cải thiện được rất nhiều khả năng của bản thân.

Tháng 1/2020, Trung Ruồi kết hôn cùng cô dâu Ngọc Hà sinh năm 1996, quê Yên Bái sau ba năm hẹn hò. Ngọc Hà hiện là diễn viên múa. Cùng năm, anh đón con gái chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Từ lúc có con, Trung Ruồi ngày càng chăm chỉ với công việc và anh được khán giả đón nhận, yêu mến hơn.

Khang Lâm