Điều chỉnh kích thước chữ

Cường Đô La - Đàm Thu Trang chuẩn bị đón công chúa với nickname cực dễ thương

(CLO) Trên truyền thông bất ngờ xuất hiện thông tin con của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ là một bé gái, được đặt tên ở nhà cực dễ thương – Suchi.

Audio

Sự kiện: cường đô la

Theo nguồn tin riêng tin cậy tiết lộ, Cường Đô La hết mực cưng chiều Đàm Thu Trang kể từ khi cô mang bầu. Về phía Cường Đô La, theo nhiều thân và bạn bè hé lộ thì doanh nhân phố núi rất thích có con gái.

hot-he-lo-gioi-tinh-thai-nhi-cua-dam-thu-trang-va-cuong-do-la 1

Cũng theo nguồn tin này, thai nhi trong bụng Đàm Thu Trang là một bé gái. Hoa khôi xứ Lạng và ông xã cũng đã dự kiến đặt tên ở nhà cho con là Suchi. Cái tên này khiến nhiều người liên tưởng đến Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Nếu như đây là sự thật thì có thể thấy cả hai bên đều đang rất hòa thuận vui vẻ với nhau.

Trước đó, sau thời gian giấu kín và liên tục tránh né dư luận thông tin mang thai thì tối ngày 23/6, Đàm Thu Trang và Cường Đô La bất ngờ xác có động thái xác nhận. Theo đó, cặp đôi đăng ảnh khoe bụng bầu vượt mặt, ngọt ngào bên nhau, nhiều người đoán rằng đây là giai đoạn cuối của thai kỳ, không còn bao lâu nữa thì Đàm Thu Trang sẽ sinh con cho Đại gia phố núi.

hot-he-lo-gioi-tinh-thai-nhi-cua-dam-thu-trang-va-cuong-do-la2

Có thể thấy, bụng bầu của Đàm Thu Trang nay đã to lên rõ nhưng cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, mỉm cười hạnh phúc bên ông xã. Người hâm mộ và bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc tới vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Nếu như Cường Đô La đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và chuẩn bị đón một thiên thần mới cho tổ ấm thì Hồ Ngọc Hà cũng đang mặn nồng với Kim Lý sau 3 năm hẹn hò. Đặc biệt, Nữ hoàng giải trí cũng đang mang song thai. Tất cả đều rất yêu mến và có mối quan hệ tốt với Subeo – con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

hot-he-lo-gioi-tinh-thai-nhi-cua-dam-thu-trang-va-cuong-do-la3

DL