Điều chỉnh kích thước chữ

Cựu tiền vệ Napoli cấm con trai khoác áo Ronaldo ở CLB Juventus

(CLO) Sự thù địch giữa cựu tiền vệ Napoli và CLB Juventus đã khiến chiếc áo của "Bà đầm già" không phải lúc nào cũng được chào đón.

Audio

Sự kiện: Juve

Khi trả lời Liverpool Echo, tiền vệ Allan của Everton chia sẻ: "Con trai tôi rất yêu bóng đá. Thằng bé luôn mặc áo Everton hoặc của các CLB khác. Cùng với con gái, đó là nguồn cảm hứng và động viên lớn nhất của tôi".

Và cựu tiền vệ Napoli cũng nhấn mạnh: "Thằng bé là fan cuồng của Cristiano Ronaldo, và vì thế luôn có áo của CR7 ở nhà. Tuy nhiên, nó không được phép mặc áo Juventus vì đó là đại kình địch của Napoli.

Vì thế có rất nhiều áo Ronaldo hồi còn ở Real Madrid tại nhà tôi. Trẻ con luôn thần tượng những cầu thủ săn bàn, và con trai tôi không phải ngoại lệ".

Allan và Ronaldo từng có những màn đối đầu nảy lửa. Ảnh: Getty

Allan và Ronaldo từng có những màn đối đầu nảy lửa. Ảnh: Getty

Con trai của Allan bị bệnh rụng tóc, nên tiền vệ người Brazil chủ động cạo đầu để đồng hành cùng con trai trong việc chống lại bệnh tật. "Điều đó chẳng ảnh hưởng đến ngoại hình của tôi lắm. Tôi đã có vợ và 3 con, cô ấy thấy tôi hấp dẫn bất kể tôi để kiểu tóc nào", Allan nói.

Tại đất nước Italy, CLB Juventus và Napoli là hai câu lạc bộ kình địch. Người hâm mộ Napoli ghét Juventus vì chênh lệch giàu nghèo và lý do địa lý.

Và phía Juventus căm ghét Napoli vì trong thập niên 80, đại diện miền Nam Italy với Diego Maradona đã lật đổ Juventus của Michel Platini để trở thành nhà vô địch Italy.

Allan khoác áo Napoli từ năm 2015 đến 2020. Tiền vệ người Brazil chơi 212 trận cho Napoli và từng được xem là ngôi sao của đội chủ sân Diego Armando Maradona.

Allan chuyển tới Everton với giá 22,5 triệu bảng vào mùa hè 2020. Tiền vệ phòng ngự người Brazil đá 18 trận cho đội chủ sân Goodison Park mùa này và chưa có bàn nào.