Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng: Sinh viên nhường ký túc cho người cách ly

(CLO) Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hàng trăm sinh viên Đại học sư phạm kỹ thuật đã nhường ký túc xá cho người cách ly.

Theo ghi nhận, sáng 1/8, gần 180 sinh viên Đại học sư phạm kỹ thuật (Đại học Đà Nẵng) tất bật chuyển đồ đạc từ hai khu nhà B và C của ký túc xá sang khu nhà A, để nhường phòng cho những người cách ly. Xong việc, nhiều sinh viên nam cùng với lực lượng quân đội tiếp tục chuyển đồ của các bạn đã về nghỉ hè. 

Nhiều sinh viên đã thực hiện chuyển đồ ngay trong sáng 1/8. Ảnh: internet.

Nhiều sinh viên đã thực hiện chuyển đồ ngay trong sáng 1/8. Ảnh: internet.

Dự kiến, chiều 1/8 sẽ bàn giao ký túc xá cho thành phố. Ảnh: internet.

Dự kiến, chiều 1/8 sẽ bàn giao ký túc xá cho thành phố. Ảnh: internet.

Trong thời gian tới, về đời sống của sinh viên, thầy Nguyễn Tấn Hoà, Trưởng phòng Công tác sinh viên (Đại học Sư phạm kỹ thuật) cho biết nhà trường đã tổ chức nấu cơm tập trung cho sinh viên.

"Trước mắt giá mỗi suất ăn 15.000 đồng đã được giảm xuống còn 10.000, khẩu phần ăn cũng được tăng thêm. Chúng tôi đang kêu gọi cựu sinh viên, nhà hảo tâm hỗ trợ thêm để có thể chu cấp tốt hơn cho các sinh viên ở lại", thầy Hoà nói.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 9/12/2021: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét với nền nhiệt thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 13-16 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

Tăng cường phối hợp để phòng chống tham nhũng, tiêu cực

(CLO) Chiều 8/12, Ban Nội chính Trung ương và Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp số 03-QCPH/BNCTW-BCSĐTTCP, ngày 12/3/2015 trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng.

Cần cơ chế đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư có năng lực phát triển điện gió

(CLO) Ngày 8/12, Tạp chí TheLEADER đã tổ chức buổi tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” đã diễn ra nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các dự án điện gió.

Khởi tố gần 100 bị can trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả tại Đồng Nai

(CLO) Theo Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, trong Chuyên án 920G về đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả đặc biệt lớn, cơ quan điều tra đã khởi tố 97 bị can về 6 tội danh khác nhau.

Một cá nhân thu 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube

(CLO) Cục Thuế Hà Nội cho biết từ đầu năm đến tháng 11, đơn vị này đã thu được 110 tỷ đồng tiền thuế từ hoạt động thương mại điện tử. Đáng chú ý một cá nhân có thu nhập khoảng 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube.

F0 đến hiệu thuốc, quán phở, nhà sách, Hà Nội khẩn cấp tìm người

(CLO) Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận.

Cần thay đổi tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý điều kiện dịch bệnh hiện nay đã khác trước, dù mầm bệnh ở trong cộng đồng nhiều, số ca nhiễm cao nhưng vẫn đang cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vì vậy, cần thay đổi căn bản tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Thanh Hoá thuộc nhóm 5 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

CLO) Đó là một trong những thông tin quan trọng về Thanh Hoá đã được thông cáo tại Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hoá khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa diễn ra sáng ngày 8/12.

Lào Cai: Tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý do người dân tự nguyện giao nộp

(CLO) Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ( trực thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên - Sa Pa) vừa tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý hiếm do người dân tự nguyện giao nộp để cứu hộ, bảo tồn theo quy định.