Điều chỉnh kích thước chữ

Đại diện Thái Lan và hai người đẹp khác gây tiếc nuối ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020

(CLO) Chung kết Miss Universe năm nay khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của đại diện Mexico Andrea Meza. Tuy nhiên, ba thí sinh đến từ Thái Lan, Peru và Puerto Rico từng được người hâm mộ kỳ vọng có thành tích cao hơn hiện tại.

Audio

Amanda Obdam của Thái Lan

Với việc dừng chân ở top 10, cô là một trong những cái tên gây tiếc nuối nhất cho khán giả. Trước đó, Amanda được đánh giá là ứng viên đầy tiềm năng nhờ ngoại hình lai tây cùng thần thái đầy tự tin khi trình diễn catwalk và lợi thế về ngoại ngữ.

Báo Công luận

Người đẹp Thái Lan từng học Trường Quốc tế Anh tại Phuket, sau đó du học tại Đại học Toronto Mississauga ở Canada chuyên ngành Quản lý và Quản trị Kinh doanh. Cô đại diện cho xứ sở chùa vàng tham gia Miss Universe với nhiều kỳ vọng.

Janick Maceta của Peru

Mỹ nhân sinh năm 1994 dành ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc nhưng đối với đông đảo khán giả cô mới là người xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nhờ những thiện cảm mà Maceta mang đến cho cuộc thi năm nay.

Báo Công luận

Á hậu 2 Miss Universe 2020 hiện đang làm một người mẫu. Cô thành thạo tiếng Anh, là một diễn giả giỏi. Janick từng đoạt danh hiệu Á hậu 3 tại Miss Supranational 2019 và tham dự Miss Tourism World 2016.

Estefanía Natalia Soto Torres của Puerto Rico

Tương tự như đại diện của Thái Lan, Estefanía cũng dừng chân ở top 10 của Miss Universe. Trước đó, cô luôn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá và cho rằng cô có "khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng như tạc tượng".

Báo Công luận

Tại cuộc thi, đại diện Puerto Rico gây ấn tượng với phong thái đĩnh đạc, vẻ đẹp khỏe khoắn trong các phần trình diễn. Vì vậy, nhiều người mong chờ một vị trí cao hơn dành cho cô. Hiện tại, Estefanía Natalia Soto Torres là một MC tại quê nhà và hoạt động trong lĩnh vực về nhân quyền, bình đẳng giới.

Khang Lâm