Điều chỉnh kích thước chữ

“Đại gia” mới nổi Newcastle hỏi mua Jesse Lingard, Manchester United mừng thầm

(CLO) “Đại gia” mới của bóng đá Anh, Newcastle vừa đưa ra quyết định khiến cho người hâm mộ của họ không thể bất ngờ hơn, đó chính là việc hỏi mua tiền vệ đang không còn chỗ đứng tại Manchester United, Jesse Lingard.

Audio

Sự kiện: Manchester United

Theo báo chí Anh khẳng định, Newcastle đưa ra 1 kế hoạch mua sắm toàn những sao khủng. Những bản hợp đồng “bom tấn” sẽ được “Chích chòe” hướng đến ngay sau khi quá trình chuyển giao quyền lực ở đội bóng này được hoàn tất.

Cổ động viện Manchester United mừng thầm khi Newcastle hỏi mua Jesse Lingard. Ảnh: MUTV

Cổ động viện Manchester United mừng thầm khi Newcastle hỏi mua Jesse Lingard. Ảnh: MUTV

Thế nên việc đội chủ sân St James’ Park hỏi mua cầu thủ người Anh vào thời điểm đội bóng đang rất muốn “lột xác” trong mùa hè năm nay, khiến cho rất nhiều cổ động viên của họ cảm thấy rất sốc.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Newcastle cũng có cái lý của riêng mình bởi nếu thương vụ này thành công, họ vừa thu hút được không ít sự chú ý từ giới truyền thông, đồng thời còn củng cố thêm sự đa năng ở hàng tiền vệ đội bóng.

Cổ động viên Quỷ đỏ tỏ ra không hề ưa thích Jesse Lingard và luôn coi anh là “cục nợ” của đội bóng. Ảnh: MUTV

Cổ động viên Quỷ đỏ tỏ ra không hề ưa thích Jesse Lingard và luôn coi anh là “cục nợ” của đội bóng. Ảnh: MUTV

Phong độ bết bát ở mùa này của Lingard đã khiến cổ động viên Quỷ đỏ tỏ ra không hề ưa thích cái tên này và luôn coi anh là “cục nợ” của đội bóng. Đồng thời, chắc chắn huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer cũng loại bỏ anh ra khỏi kế hoạch của đội bóng.

Theo nhận định của những chuyên gia bóng đá, Lingard hoàn toàn không phù hợp với Newcastle và rõ ràng, đây là một thương vụ vô cùng khó hiểu tới từ đội bóng đang được coi là “đại gia” mới của xứ sương mù.

Sự xuất hiện của những ông chủ Ả Rập giúp “Chích chòe” có thể hướng tới những mục tiêu tốt hơn rất nhiều chứ không phải cái tên hoàn toàn vô hại như Jesse Lingard.

TP