Điều chỉnh kích thước chữ

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức hoạt động trao quà “San sẻ yêu thương- Đồng hành chống dịch”

(CLO) Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Đài Tiếng nói Việt Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức trao quà “San sẻ yêu thương- Đồng hành chống dịch” tới người dân Đà Nẵng.

Audio

Ban tổ chức chương trình từ thiện mang tên “San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch” đã gửi tặng 500kg gạo và gần 7.500 sản phẩm nước giải khát thương hiệu JOY tặng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng.

Cũng nằm trong chương trình này, trước đó, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH thực phẩm và nước giải khát JOY tổ chức trao quà tặng người dân nghèo hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh tại 6 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung là: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Phú Yên... Đồng thời, hỗ trợ nhân dân và lực lượng phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn 4 tỉnh:  Thái Bình, Nam Định, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Số quà này kịp thời chuyển đến hỗ trợ người dân hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng. Ảnh: VOV

Số quà này kịp thời chuyển đến hỗ trợ người dân hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng. Ảnh: VOV

Cho đến nay, chương trình “San sẻ yêu thương – Đồng hành chống dịch” đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, với tổng các phần quà hỗ trợ khoảng 10 tấn gạo và hàng trăm nghìn sản phẩm nước giải khát với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Giá 82.000 đồng/quả, thanh long Việt Nam vẫn

(CLO) Ngoài việc đáp ứng các điều kiện nhập khẩu về an toàn sinh học hàng đầu thế giới, thanh long Việt Nam còn được người tiêu dùng xứ sở chuột túi đánh giá xếp loại 5 sao và đang được đón chào tại Úc.

Gói thầu nào khiến Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên bị bắt?

(CLO) Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở GD và ĐT Điện Biên đã chỉ đạo một số cán bộ dưới quyền thông đồng với các công ty, để cho Công ty cổ phần Sách và thiết bị trường học Điện Biên trúng 2 gói thầu cung cấp thiết bị dạy học, gây thiệt hại tài sản nhà nước.

TP. HCM: Siêu thị hướng tới

(CLO) Đồng hành cùng chính quyền địa phương, các siêu thị đã lên kế hoạch và có những bước chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới, nhằm góp phần đưa nền kinh tế sớm phục hồi trở lại.

'Gà đẻ trứng vàng' giúp EMG bỏ túi hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp dịch Covid-19?

(CLO) Việc triển khai chương trình học tiếng Anh tích hợp từ năm 2014 đã giúp Công ty Cổ phần Quản lý Giáo dục và Đầu tư EMG đều đặn thu về hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Vịnh Lan Hạ: Vẻ đẹp thiên đường bị

(CLO) Vịnh Lan Hạ từ lâu đã được khách du lịch ví von như Hạ Long thu nhỏ của Cát Bà - Hải Phòng. Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết đến nhưng Vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam.

Ca sĩ 12 tuổi Tanaka Koki trong nhóm nhạc mới của PNation gây tranh cãi

(CLO) Ngày 23/9, Star News đưa tin, việc nhóm nhạc mới của PNation có thành viên 12 tuổi là Tanaka Koki đang gây tranh cãi.

Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 257/TB-VPCP ngày 23/9 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về tình hình hoạt động và định hướng phát triển của Thông tấn xã Việt Nam trong giai đoạn mới.

Bộ Công Thương đề nghị các tỉnh, thành phố phía Nam khẩn trương mở lại chợ truyền thống

(CLO) Tối 23/9, Bộ Công Thương đã có công văn công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19.

Hàng hóa Việt Nam xuất siêu hơn 13 tỷ USD sang thị trường EU

(CLO) Lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2021, Việt Nam xuất siêu 13,02 tỷ USD hàng hóa sang thị trường EU, tăng 15,75% so với cùng kỳ năm ngoái.