Điều chỉnh kích thước chữ

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An dự kiến mời 700 khách

(CLO) Lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại Nghệ An vào 17/4 tại Quảng trường Xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Audio

Theo chia sẻ của em gái Phan Mạnh Quỳnh, hôn lễ của anh trai cô tổ chức ở không gian ngoài trời, được che rạp kín đáo. Hiện gia đình đang tiến hành trang trí sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng.

Được biết, lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy sẽ diễn ra ở 3 địa điểm là Nghệ An, TP Nha Trang (Khánh Hòa), TP.HCM.

Báo Công luận

Hiện gia đình Phan Mạnh Quỳnh đã gửi thiệp mời đến hàng xóm, nội, ngoại hai họ. Em gái Phan Mạnh Quỳnh cho biết thêm, gia đình gửi 700 thiệp mời và dự trù chuẩn bị 70 mâm cỗ để mời khách.

Gia đình đang tiến hành trang trí sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng.

Gia đình đang tiến hành trang trí sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ, anh muốn đám cưới diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè, chứ không muốn làm quá hoành tráng. Anh sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai.

Bạn gái của Phạm Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Báo Công luận

Cả hai lần đầu gặp gỡ vào tháng 10/2015. Đến tháng 9/2018, trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh quỳ gối cầu hôn bạn gái trên một bãi biển. Họ dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019, nhưng phải tạm hoãn với lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa hoãn cưới vì dịch bệnh.