Điều chỉnh kích thước chữ

Đan Trường cùng 30 nghệ sĩ góp mặt trong MV "Triệu bữa cơm"

(CLO) Vừa qua, ca sĩ Đan Trường, Trung Quang và hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi sự chung tay đóng góp của cộng đồng thông qua MV "Triệu bữa cơm".

Audio

Sự kiện: Đan Trường

MV "Triệu bữa cơm" dựa trên giai điệu ca khúc Khát khao hơn PepsiCo phát hành năm 2001, với phiên bản mới, hai thầy trò Đan Trường gửi gắm thông điệp sẻ chia "không để ai bỏ lại phía sau" cùng chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19. Qua đó, nam ca sĩ kêu gọi cộng đồng đóng góp ủng hộ ít nhất 1 triệu suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn.

đan trường

Xuyên suốt MV là hình ảnh chiếc đĩa trắng với dòng chữ “triệu bữa cơm” cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân và hơn 50 cá nhân thực hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

mv triệu bữa cơm
mv triệu bữa cơm 2

Thời gian qua, không ít hoạt động thiện nguyện được triển khai, cây “ATM gạo” mọc lên nhiều nơi nhằm chia sẻ gánh nặng với người ảnh hưởng bởi Covid-19. Bằng tấm lòng sẻ chia, hàng triệu bữa cơm đang được cộng đồng chung tay chia sẻ đến nhiều nơi trên khắp Việt Nam.

MV "Triệu bữa cơm" là ca khúc tuyên truyền cho chương trình "Triệu bữa cơm" do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam thực hiện. Với hi vọng tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho người nghèo trên chặng đường vượt qua khó khăn thông qua những bữa cơm giản dị đầy ắp sẻ chia của cộng đồng có ý nghĩa nhân văn.

Chương trình nhằm trao tặng thực phẩm hàng ngày đến người dân khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như người nghèo, người vô gia cư, người lao động tự do bị mất việc. Từ ngày đầu ra quân vào 13/4 đến 25/5 chương trình đã trao 75.373 bữa cơm yêu thương đã được trao đến các hộ gia đình trên cả nước, tính đến 25/4.

D.L