Điều chỉnh kích thước chữ

Danh tính đối tượng đâm 3 người tử vong trong quán karaoke ở Hòa Bình

(CLO) Đối tượng Nguyễn Công Dũng (1979, xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bất ngờ xông vào quán karaoke Luxury II, dùng dao đâm 5 người khiến 3 người tử vong.

Audio
Vụ án xảy ra tại quán karaoke Luxury II, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Vụ án xảy ra tại quán karaoke Luxury II, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người chết ở Hòa Bình, sáng 22/2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu, Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) khẳng định, ngoài 3 người tử vong, còn có 5 người khác bị thương.

Theo một nguồn tin, tối 21/2, có 14 người gồm 7 nam, 7 nữ từ Hà Nội vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ, xã Hòa Sơn thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam.

Vụ đâm chém cũng khiến nhiều người khác bị thương, phải đi cấp cứu. Sau đó, đối tượng Dũng tự đâm vào ngực, hiện đang được trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó, Công an huyện Lương Sơn đã có mặt để điều tra và hỗ trợ việc cấp cứu.

Khi cơ quan công an tiếp cận hiện trường và lấy lời khai của những người trong quán hát karaoke, họ đều nói trong khi hát không có mâu thuẫn gì với nhau; không biết lý do hung thủ ra ngoài mang dao vào gây án.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

PV