Điều chỉnh kích thước chữ

Đạt G quay clip nói về lùm xùm với tình cũ, xác nhận đang yêu Cindy Lư

(CLO) Xung quanh chuyện chia tay ồn ào với Du Uyên, mới đây Đạt G đã lên tiếng chính thức xin lỗi mọi người, giải thích về khoản nợ mà phía cô gái tố anh. Đồng thời, Đạt G cũng xác nhận nghi vấn mình đang yêu vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư.

Audio

Đoạn clip được nam ca sĩ bất ngờ đăng tải vào nửa đêm ngày 2/5, trong đó mở đầu anh gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè, "người cũ và người mới" về những ồn ào đã xảy ra. Sau đó, anh cho biết, mình và người đồng nghiệp Du Uyên đã chia tay hơn một năm nay nhưng vẫn có những sự hợp tác trong công việc.

Đạt G và Du Uyên từng có cuộc gặp gỡ khá đẹp rồi yêu nhau và cùng thành lập nên công ty G Entertainment, hợp tác làm nên những bản hit như

Đạt G và Du Uyên từng có cuộc gặp gỡ khá đẹp rồi yêu nhau và cùng thành lập nên công ty G Entertainment, hợp tác làm nên những bản hit như "Bánh mì không", "Gói xôi vội", "Khó vẽ nụ cười".

Nam ca sĩ nói thêm, mình cũng đã nhận giúp đỡ từ gia đình cô gái rất nhiều và khẳng định chuyện này các báo đài, mạng xã hội đều biết. Đây là lý do mà anh cho Du Uyên nhận tỷ lệ phần trăm trong công ty nhiều hơn như một cách thể hiện lòng biết ơn của anh. Đạt G nói mình chỉ giữ phần ít để duy trì công ty.

Về khoản nợ 400 triệu mà phía Du Uyên tố nam ca sĩ không trả cho các đối tác mà dồn sang cho cô, Đạt G lên tiếng nhấn mạnh rằng, anh không xem đó là món nợ mà là sự đầu tư. Anh nói mình không tranh chấp mà cũng không để những người yêu thương mình chịu thiệt thòi. Anh cũng muốn trân trọng những người đã đồng hành cùng mình.

Đạt G và Du Uyên xác nhận chia tay vào chiều 25/4 nhưng những ồn ào sau đó mới là điều khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đạt G và Du Uyên xác nhận chia tay vào chiều 25/4 nhưng những ồn ào sau đó mới là điều khiến nhiều người ngán ngẩm.

Liên quan đến nghi vấn Đạt G đang yêu vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư, nam ca sĩ đã xác nhận rằng điều đó là sự thật. Anh nói thêm mình và bạn gái mới tìm đến nhau sau khi hai người đều đã trải qua những cuộc tình đổ vỡ. Theo anh, hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau và là ơn trên ban tặng nên sẽ đón nhận.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng muốn mọi người không làm tổn thương đến Cindy Lư vì cô không có tội. Anh cho biết, cô ấy cũng cần được yêu thương và anh không muốn làm tổn thương cô gái này. Đạt G mong mũi dùi công kích của dư luận chỉ nên hướng về mình, vì anh mới là người tạo ra nó và làm ra những câu chuyện này. 

Đạt G thừa nhận mình chưa đủ trưởng thành, chín chắn nhưng vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. Anh nói, anh đấu tranh để có ngày hôm nay cũng là nhờ tình yêu thương của khán giả và anh cần cố gắng hơn nữa cho người phụ nữ mà anh đang yêu thương bây giờ. Cuối clip  Đạt G tiếp tục chắp tay cảm ơn và xin lỗi vì để mọi người phiền lòng trước những ồn ào của anh.

Đạt G cũng xác nhận mình đang trong mối quan hệ tình cảm với người mới là vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư.

Đạt G cũng xác nhận mình đang trong mối quan hệ tình cảm với người mới là vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư.

Trước đó, Đạt G và Du Uyên đã có một cuộc chia tay trong ồn ào khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam ca sĩ để lại kênh Youtube 1 triệu lượt theo dõi cho cô phát triển sự nghiệp. Nhưng cô đã phủ nhận, đồng thời tố anh để lại cho cô "một đống nợ" cũng như xóa quyền quản lý trang fanpage mà hai người cùng xây dựng.

Tiếp đến, Du Uyên đưa ra loạt bằng chứng tố Đạt G dùng lời lẽ thô tục, dọa "gặp đâu đánh đó" với cô. Mới đây nhất, mạng xã hội lại rộ lên tin đồn Đạt G đang yêu vợ cũ Hoài Lâm và "cắm sừng" tình cũ. Khoảnh khắc Đạt G và Cindy Lư đi ăn sáng cùng nhau hay những lần tương tác trên mạng xã hội đều được cư dân mạng chụp lại.

Khang Lâm