Điều chỉnh kích thước chữ

David Beckham bị bà xã ‘dìm đẹp’ trên mạng xã hội

(CLO) Người hâm mộ gia đình nhà Beckham lại được một phen cười ngả nghiêng với màn đối đáp cực gắt của ông bà Becks.

Audio

Sự kiện: Brooklyn Beckham

Mới đây, Victoria Beckham lại gây chú ý khi đăng tải một bức hình chụp chung với ông xã ở ngày Chủ nhật tưởng niệm (Remembrance Sunday), đây là ngày lễ để tưởng nhớ những nạn nhân tại Anh và Khối thịnh vượng chung đã qua đời trong 2 cuộc chiến tranh thế giới.

Tại đây, mọi con mắt đều đổ về phía cựu danh thủ điển trai David Beckham. Dù mặc vest bảnh bao, David Beckham lại diện một đôi bốt quá rộng, được mô tả giống "vật dụng làm vườn".

Bà xã Victoria đăng ảnh

Bà xã Victoria đăng ảnh "dìm đẹp" ông chồng David Beckham. Ảnh: sport5.vn

Sau đó, hàng loạt bình luận hài hước cũng theo đó xuất hiện. "Tôi hâm mộ phong cách thời trang của anh quá", một người chia sẻ. "Anh vừa đi mượn đôi bốt đó đúng không?", tài khoản khác góp vui.

Khi bị ‘dìm đẹp’, bản thân David Beckham không thể ngồi yên. Sau đó ít phút, ông bố 4 con đã có một bài đăng để giải thích và thừa nhận đã bị bà xã troll sau lưng. "Cô ấy cuối cùng đã đăng ảnh mà không hỏi ý kiến tôi hoặc cắt đi đôi giày kia". Ông bố 4 con cũng tự so sánh hình ảnh của mình với nhân vật Gaston trong phim Người đẹp và quái vật.

David Beckham đăng ảnh gia đình nhưng khéo léo che đi đôi bốt. Ảnh: TL

David Beckham đăng ảnh gia đình nhưng khéo léo che đi đôi bốt. Ảnh: TL

Sau cùng, David Beckham hứa sẽ không để yên: "Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây". Tuy nhiên, bà Becks cũng chẳng lo điều này.

Người mẹ 4 con tiếp tục chia sẻ lại bức hình của chồng cùng dòng mô tả: "Gaston muốn đòi lại đôi bốt kìa ông xã".

Sau cùng, dân tình đang hóng động thái của cựu tiền vệ của Man United. Nhiều khả năng sẽ là một bức ảnh không mỹ miều cho lắm của Victoria sắp được cho lên sóng.