Điều chỉnh kích thước chữ

Điểm mặt những sao nam bị "tố" ngoại tình khiến gia đình tan nát

(CLO) Câu chuyện ngoại tình luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi những sự việc này lại xảy ra ở chính những nghệ sĩ đang được mọi người yêu mến.

Audio

MC Quốc Bảo, Lâm Vinh Hải, và mới đây nhất là nam diễn viên Trọng Hưng trong bộ phim "Đi qua mùa hạ" đều đã bị "tố" ngoại tình gây xôn xao dư luận.

Trọng Hưng - Âu Hà My

ngoai tinh 1

Vợ của diễn viên Trọng Hưng - giảng viên xinh đẹp Âu Hà My bất ngờ tố cáo anh có mối quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác. Cả hai mượn danh nghĩa bạn bè để đi với nhau vào khách sạn hết lần này đến lần khác.

Ngày phát hiện ra mọi chuyện, Âu Hà My bị sảy thai. Lúc đó, Trọng Hưng chỉ đưa vợ vào bệnh viện rồi bỏ mặc cô ở đó với người mẹ đẻ đang ngất đi vì quá sốc.

Hiện tại, diễn viên Trọng Hưng đã khoá Facebook sau khi bài đăng của Âu Hà My xuất hiện. Trong khi đó, nữ giảng viên xinh đẹp đăng bài bày tỏ tâm trạng: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!".

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu

ngoai tinh 2

Câu chuyện ồn ào của vợ chồng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng có khoảng thời gian làm khán giả "đứng ngồi không yên". Lâm Vinh Hải bị "tố" vì mải mê nhan sắc của người đẹp Linh Chi mà đành lòng bỏ rơi người vợ hy sinh cho anh 11 năm trời.

Trong khi đó, Lý Phương Châu cũng bị "tố" ngược lại có mối quan hệ bí mật với vũ công Đặng Minh Hiền khi cô vẫn là vợ Lâm Vĩnh Hải vào năm 2015.

Quốc Bảo - Bảo Trân

ngoai tinh 3

Đầu năm 2020, chuyện tình tay ba giữa Bảo Trân - thành viên một nhóm nhạc nữ, MC Quốc Bảo và Nam Em trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Cụ thể, Bảo Trân "tố" Nam Em là người thứ 3 khiến mối quan hệ giữa cô và bạn trai đổ vỡ dù cả hai đã có con.

Về phía Quốc Bảo, anh bị bạn gái cũ chỉ trích vì ngoại tình, bỏ rơi, bạo hành người yêu và con gái. Nam MC sau đó cũng lên tiếng xin lỗi Nam Em và bạn gái cũ vì đã làm tổn thương cả hai.