Điều chỉnh kích thước chữ

Điểm thú vị làm nên sức nóng của “Deadpool 3”

(CLO) Những tiết lộ mới đây về “Deadpool 3” đã khiến nhiều người hâm mộ loạt phim mong đợi hơn bao giờ hết.

Audio

Kịch bản được xây dựng theo hướng mới

“Deadpool 3” sẽ được hãng Disney sản xuất, đây sẽ là sự trở về đầy hứa hẹn khi Deadpool sẽ đứng chung hàng ngũ với biệt đội “Avenger”, chính thức trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Nhà sản xuất Kevin Feige tiết lộ phần 3 của Deadpool sẽ là phần quan trọng, đánh dấu lý do Deadpool xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng. Vì vậy, kịch bản phim sẽ được cân nhắc kịch bản khá kỹ cũng như cách phát triển nhân vật để tạo sự ăn khớp, độc đáo dành người xem.

Không dành cho những ai dưới 16 tuổi

Nguyên nhân do phim sẽ chứa nhiều cảnh bạo lực đẫm máu, vì thế sẽ không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi. Điều này có thể khiến cho một bộ phận người hâm mộ bộ phim tiếc nuối, bởi sẽ mất đi cơ hội xem một trong những bộ phim bom tấn đình đám.

“Deadpool 3” với rất nhiều điểm thú vị đang khiến người hâm mộ rất tò mò.

“Deadpool 3” với rất nhiều điểm thú vị đang khiến người hâm mộ rất tò mò.

Bên cạnh đó, việc hạn chế độ tuổi người xem cũng sẽ làm giảm doanh thu của “Deadpool 3", nhưng nhà sản xuất vẫn tin tưởng vào sự thành công mà “Deadpool 3” sẽ mang lại ngay khi phim được khởi chiếu.

Vai nam chính vẫn còn để ngỏ

Vai Deadpool vẫn chưa được xác nhận, khán giả vẫn phải tò mò chờ xem ai sẽ đảm nhận vai diễn này. Được biết, vấn đề này là do những phát sinh ngoài ý muốn trong hợp đồng với nam diễn viên, khiến e-kíp có thể sẽ phải tìm một người khác thay thế.

“Deadpool 3” hiện đang được hoàn thiện phần kịch bản, sẽ khởi quay vào năm 2022 và ra mắt vào năm 2023.