Phần kết của “Quá nhanh quá nguy hiểm” sẽ tương tự như cách Marvel đã làm?
(CLO) Mới đây, ngôi sao cơ bắp Vin Diesel trong Fast and Furious đã hé lộ cách về đích của chuỗi phim đình đám. Theo đó, phần cuối của loạt phim sẽ được làm theo phong cách mà Marvel đã kết thúc chặng 3 "Vũ trụ điện ảnh" của hãng.
Phần đầu tiên của “Quá nhanh quá nguy hiểm” ra mắt vào năm 2011, từ đó đến nay mỗi khi nhà sản xuất tung ra phần mới khán giả toàn cầu lại có dịp thưởng thức những bom tấn đích thực về cả kỹ xảo hình ảnh và nội dung. Thành công mà Fast and Furious nhận được không chỉ đến từ kỹ xảo điện ảnh hoành tráng, mà còn ở cách lối biên kịch cuốn hút để người hâm mộ luôn có lý do háo hức chờ đợi phần tiếp theo.
Vin Diesel đã thủ vai trong tổng cộng 8 phần phim mới nhất của Fast and Furious. Phần 9 anh sẽ tiếp tục đóng nhân vật quen thuộc Dominic Torreto được ra mắt vào năm 2021. Phần này, Toretto và gia đình anh phải đối mặt với chính người em trai là Jakob (John Cena), một sát thủ đang hợp tác với kẻ thù cũ của họ là Cipher, và cũng có tư thù với nhân vật của Diesel.
Vin Diesel đã gắn tên tuổi của mình trong Fast and Furious.
Trong khi đó, phần 10 của phim dù vẫn là một tương lai xa nhưng cũng đã được nam tài tử Diesel nhắc đến trong một buổi phỏng vấn, anh cùng cộng sự đã thảo luận về nó suốt gần cả thập kỷ. Như vậy, loạt phim này sắp “về đích” với phần 10 gồm 2 tập. Nó cơ bản giống như cách Marvel Studio đã làm với chặng ba của Vũ trụ điện ảnh MCU.
Nam diễn viên 53 tuổi cho rằng đó là một nhiệm vụ khả thi khi có quá nhiều thứ cần phải kể trong cái kết của Fast and Furious, và con số 10 sẽ là một con số đẹp để kết thúc loạt phim. Phần 10 sẽ có sự trở lại của Justin Lin trong vai trò đạo diễn và Chris Morgan viết kịch bản.
Phần ngoại truyện của Fast and Furious là “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” từng được nhà sản xuất công chiếu vào tháng 7/2019, ngoài loạt phim chính về những cuộc chiến của Dominic cùng cộng sự với kẻ thù.
(CLO) Sau nhiều năm duy trì sức hút bền bỉ với khán giả toàn cầu, thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Crayon Shin-chan chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam với phần phim mới mang tên "Shin - Cậu bé bút chì: Quậy tung! Vương quốc nguệch ngoạc và 4 dũng sĩ bất ổn".
(CLO) Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, điện ảnh Việt Nam đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải định vị bản sắc và xây dựng “thương hiệu quốc gia” trên trường quốc tế.
(CLO) Bộ phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” (The Devil Wears Prada) quay trở lại với phần mới sau gần 2 thập kỷ ra mắt, khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 30/4.
(CLO) Theo Box Office Vietnam, tính đến tối 30/4, “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” đạt mốc doanh thu 155 tỷ đồng, vượt qua “Quỷ nhập tràng” để trở thành phim kinh dị Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại.
(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
(CLO) Sau thành công của “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tiếp tục trở lại với đề tài chiến tranh bằng dự án phim điện ảnh mới mang tên “Cận kề cái chết”, dự kiến ra rạp vào năm 2027.
(CLO) Tối 28/4, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), khoảng 40.000 khán giả tham dự chương trình nghệ thuật chính luận “Âm vang Tổ quốc”, mở màn chuỗi hoạt động “Tự hào là người Việt Nam” năm 2026, hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày thống nhất đất nước.
(CLO) Ngày 22/5 tới, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Công ty Impressivo Production & Enterprise tổ chức đêm hòa nhạc thính phòng mang tên "In Gratitude" (Tri ân).
(CLO) Ban tổ chức chương trình "Âm vang Tổ quốc 2026" xác nhận sẽ điều chỉnh ca từ bài hát "Người Việt mình thương nhau" sau khi xuất hiện những ý kiến trái chiều từ dư luận.
(CLO) Trước làn sóng ý kiến trái chiều xoay quanh câu hát “lúa chín cao nhưng chẳng hề cúi đầu” trong ca khúc "Người Việt mình thương nhau", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng, đưa ra những lý giải về dụng ý sáng tác của mình.
(CLO) Ngày 27/4, đạo diễn Hàm Trần chính thức hé lộ dự án điện ảnh mới mang tên "Sợi chỉ đỏ", đánh dấu sự trở lại sau loạt tác phẩm gây chú ý như "Tử chiến trên không" và "Tiệm ăn của quỷ".
(CLO) Nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc concert quốc gia “Âm vang Tổ quốc”, chương trình nghệ thuật quy mô lớn diễn ra tối 28/4 tại sân vận động Mỹ Đình.
(CLO) Tối 26/4, diễn ra đúng dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã mang đến nhiều khoảnh khắc giàu cảm xúc và đậm chất văn hóa trong đêm diễn tại Hưng Yên.
(CLO) Sau khoảng 4 tháng phát hành, bộ phim "Avatar: Fire and Ash" chính thức rời rạp với tổng doanh thu toàn cầu xấp xỉ 1,5 tỷ USD, theo số liệu từ Box Office Mojo.
(CLO) Tối 26/4 tại Trung Quốc, diễn viên, người mẫu Trần Thị Thanh Tâm đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss Global Business Innovation 2026 (Hoa hậu Sáng tạo Kinh doanh Toàn cầu).