Điều chỉnh kích thước chữ

Điện thoại gập Xiaomi Mi MIX Fold tại Trung Quốc vừa mở bán đã “cháy hàng”

(CLO) Xiaomi vừa ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình có tên gọi là Mi MIX Fold, tuy nhiên vừa mở bán được vài giây tại Trung Quốc đã liền "cháy hàng".

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Mi MIX Fold là sản phẩm được Xiaomi dùng để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Fold 2 của Samsung hay Huawei Mate X2. Xiaomi không chỉ trang bị cho Mi MIX Fold thiết kế màn hình gập ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ, mà nó còn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ thấu kính lỏng đầu tiên trên smartphone, hay trải nghiệm phần mềm tuyệt vời tương thích với màn hình gập.

Smartphone gập Xiaomi Mi MIX Fold. Ảnh: Xiaomi

Smartphone gập Xiaomi Mi MIX Fold. Ảnh: Xiaomi

Xiaomi sẽ chính thức mở bán Mi MIX Fold vào ngày 16 tháng 4 tới đây và hiện nó đã được đặt hàng trước trên nhiều nền tảng với giá khởi điểm chỉ từ 9,999 yuan (khoảng 35 triệu đồng). Giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi, ông Wang Teng cho biết với việc có giá bán phải chăng, nên Mi MIX Fold gần như bán hết trong vài giây đầu tiên.

Các nhà phân tích cho rằng, lý do chủ yếu khiến Xiaomi Mi MIX Fold cháy hàng và tạo nên hiệu ứng tốt như vậy nhờ Xiaomi giới hạn số lượng máy bán ra và mới chỉ mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh đó, việc sở hữu mức giá rẻ hơn các đối thủ như Galaxy Z Fold 2 và Huawei Mate X2 khiến Xiaomi Mi MIX Fold nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng.