Điện thoại LG Wing có màn hình xoay độc đáo chính thức ra mắt

(CLO) LG Wing là chiếc điện thoại thông mình sở hữu màn hình xoay, sản phẩm này hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm độc đáo, không hề giống chiếc smartphone nào trong quá khứ.
LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

Theo đó, về thông số kỹ thuật, LG Wing được trang bị màn hình chính P-OLED 6.8 inch, có viền bo cong ở hai cạnh bên và độ phân giải Full HD+, tỷ lệ khung hình 20.5:9. Người dùng chỉ cần trượt nhẹ sang trái để xoay màn hình của máy một góc 90 độ, từ đó làm lộ ra màn hình phụ ở bên dưới.

Cùng với đó, màn hình phụ lại chỉ có kích thước khiêm tốn là 3.9 inch, sử dụng tấm nền G-OLED và có độ phân giải Full HD+, tỷ lệ khung hình 1.15:1. Để tăng thêm phần độc đáo cho thiết bị, LG cũng sử dụng mô-đun thò thụt để chứa camera selfie 32MP nằm ở đỉnh máy.

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

Với 2 màn hình này, điện thoại LG Wing có thể chạy đa nhiệm ứng dụng, hiển thị độc lập trên màn hình chính và màn hình phụ. Người dùng hoàn toàn có thể điều hướng lái xe hoặc xem video trên màn hình chính, cùng lúc đó nhắn tin, gọi điện hoặc điều khiển trình phát nhạc ở màn hình phụ.

Với game thủ chơi những game có hỗ trợ đa màn hình giống như Asphalt thìcó thể dùng màn hình chính để chơi game và màn hình phụ để hiển thị bản đồ đường đua. Không chỉ vậy, màn hình phụ của LG Wing còn có thể sử dụng như tay cầm chuyên dụng khi ở chế độ Gimbal. Theo công bố từ LG, cơ chế bản lề của chiếc điện thoại này có độ bền lên tới 200,000 lần xoay, tức ngay cả khi xoay màn hình 100 lần mỗi ngày thì cũng phải mất 5 năm mới bắt đầu xuống cấp.

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

Về sức mạnh, LG Wing được trang bị chip Snapdragon 765G của Qualcomm, có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Máy đi kèm viên pin dung lượng 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh QC4.0+ và sạc không dây. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Ở mặt sau của máy trang bị hệ thống 3 camera xếp theo chiều dọc và đặt ở góc phía trên cùng bên trái. Cụm camera sau bao gồm cảm biến chính 64MP, camera góc siêu rộng 13MP và camera góc siêu rộng “Big Pixel” có độ phân giải 12MP. Chiếc điện thoại này có kích thước vật lý 169.5 x 74.5 x 10.9 mm và nặng 260 gam.

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

LG Wing sở hữu thiết kế màn hình xoay độc đáo. Ảnh: TL

Hiện nay giá bán của LG Wing vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên một số nguồn tin rò rỉ cho biết rằng sản phẩm sẽ có giá khoảng 1000 USD (khoảng 23.2 triệu đồng). Dự kiến chiếc điện thoại này sẽ được bán ra tại Mỹ thông qua Verizon, AT&T và T-Mobile.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: