Điều chỉnh kích thước chữ

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh"

(CLO) Nếu như Seo Ji Hye vào vai nàng tiểu thư tài phiệt Triều Tiên và Kim Jung Hyun trong vai tên lừa đảo Hàn Quốc không có được cái kết hạnh phúc, thì ở ngoài đời 2 diễn viên đang viết tiếp câu chuyện tình dang dở.

Audio

Ngày 8/4, Sports Chosun bất ngờ đưa tin, cặp đôi Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò. Họ phát triển mối quan hệ lãng mạn sau khi hợp tác trong phim Crash Landing on You - "Hạ cánh nơi anh".

Theo Sports Chosun tiết lộ, cả hai diễn viên đã nảy sinh tình cảm, gặp gỡ nhau 1 cách tự nhiên sau khi kết thúc bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Từ nguồn tin thân cận cho biết, Kim Jung Hyun yêu sự nữ tính và quyến rũ của Seo Ji Hye. Anh là người theo đuổi trước bất chấp khoảng cách lên đến 6 tuổi với đàn chị. 

Thông tin cặp đôi phụ

Thông tin cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" hẹn hò, khiến dân tình phát sốt. 

Tuy nhiên, công ty quản lý của Seo Ji Hye ngay lập tức phủ nhận thông tin nữ diễn viên hẹn hò. "Bài báo sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh với Seo Ji Hye, cô ấy phản hồi rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Giữa họ chỉ là tình cảm đồng nghiệp thân thiết", đại diện công ty chia sẻ.

Công ty quản lý của Kim Jung Hyun đưa ra thông báo: "Đó là cuộc sống riêng tư của diễn viên".

Ngay sau khi cặp đôi vừa phủ nhận, Dispatch mới đây tiếp tục tung "bằng chứng" Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun đang hẹn hò và tiết lộ 2 diễn viên đã bên nhau được 1 năm. Cặp đôi lần đầu hợp tác với nhau trên màn ảnh vào năm 2016, gặp lại tại "Hạ cánh nơi anh" và phát triển mối quan hệ kể từ đó.

Báo Công luận
Dispatch đã

Dispatch đã "săn" được ảnh cặp đôi hẹn hò tại nhà nhau rất nhiều lần. Kim Jung Hyun luôn đi trước và Seo Ji Hye theo sau. 

Địa điểm hẹn hò của cả hai là ở nhà riêng của nhau. Nam tài tử Kim Jung Hyun còn chuyển nhà về khu Seongdong-gu, chỉ cách nhà bạn gái 10 phút lái xe. 

Năm 2019, Seo Ji Hye (sinh năm 1984) và Kim Jung Hyun (1990) cùng tham gia phim Crash Landing on You "Hạ cánh nơi anh". 

Trong năm 2020 vừa qua, Kim Jung Hyun cũng làm cameo phim Dinner Mate của Seo Ji Hye.