Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Văn Hậu lọt vào tầm ngắm đội bóng hàng đầu Hàn Quốc

(CLO) Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Đoàn Văn Hậu hiện đang lọt vào mắt xanh của Jeonbuk, đây là đội bóng hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng K.League 2020.

Audio

Sự kiện: Văn Hậu

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ xuất hiện trong một bài viết của FM Korea có tiêu đề: "Điều gì đáng chờ đợi ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này?".

Thông tin bài viết đề cập tới việc hậu vệ của đội tuyển Việt Nam lọt tầm ngắm của 1 ông lớn tại K.League khi đội bóng này đang thiếu hậu vệ trái.

"Một nguồn tin được rò rì từ Hàn Quốc khẳng định rằng phía Hà Nội FC và CLB ở K.League đã đàm phán về thương vụ của hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu, học trò cưng của HLV Park Hang Seo.

Bài liên quan
Báo chí Hàn Quốc đưa tin CLB Jeonbuk đang theo đuổi Văn Hậu. Ảnh: bongda24h.vn

Báo chí Hàn Quốc đưa tin CLB Jeonbuk đang theo đuổi Văn Hậu. Ảnh: bongda24h.vn

Mặc dù quá trình đàm phán ban đầu đã đổ vỡ nhưng lãnh đạo của đội bóng Hàn Quốc đang có kế hoạch chiêu mộ lại Văn Hậu vào mùa đông này.

Đoàn Văn Hậu là hậu vệ cánh trái có thể hình vượt trội ở Việt Nam, cao 1m85 và nặng hơn 80kg. Vì lợi thế này, Văn Hậu sẽ rất hữu ích trong các tình huống cố định.

Ngoài ra, cầu thủ này có thể lực, khả năng hỗ trợ tấn công và kỹ thuật tạt bóng khá tốt. Do đó, đây sẽ là lựa chọn rất chất lượng cho một đội bóng đang tìm kiếm một hậu vệ trái”.

Sau đó, danh tính đội bóng đang theo đuổi Văn Hậu cũng sớm đc tiết lộ. Và thông tin trên trang Fmnation.net của Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh của hậu vệ 21 tuổi trong bài viết có tiêu đề: "CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái".

Hiện chưa rõ thực hư thông tin Jeonbuk theo đuổi Đoàn Văn Hậu ra sao. Song, phía Hà Nội FC chưa có bình luận nào về tin đồn trên.

Được biết, Jeonbuk là đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc những năm trở lại đây. Hiện đội bóng này đã có 8 chức vô địch K.League, 3 trong số đó diễn ra trong 3 mùa giải liên tiếp vừa qua.

Hiện tại, Jeonbuk đang hướng tới chức vô địch K.League thứ tư liên tiếp khi dẫn đầu trên BXH K.League 2020.

Và đội chủ sân Jeonju cũng có 2 lần đăng quang tại AFC Champions League vào các năm 2006 và 2016.

Đặng Lường