Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu 3 tháng

(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội khả năng cao sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu hết các trận đấu ở lượt đi mùa giải V.League 2021 khi cầu thủ trẻ này đã được phẫu thuật điều trị dứt điểm chấn thương sụn chêm.

Audio

Sự kiện: Văn Hậu

Trước đó, vào ngày 30/11, Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương trong một buổi tập cùng Hà Nội FC. Và Hà Nội FC cũng đã tiết lộ thông tin về chấn thương của Văn Hậu, anh phải nghỉ thi đấu trong 3 tháng.

Tuy nhiên, sau khi xem xét và bàn bạc với VFF, và sau đó quyết định phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu đã được đưa ra. Đây cũng chính là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm chấn thương cho chàng hậu vệ 21 tuổi này.

Bài liên quan
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn phải ngồi ngoài sau phẫu thuật. Ảnh: internet

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn phải ngồi ngoài sau phẫu thuật. Ảnh: internet

Và điều gì đến cũng sẽ đến, ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TP.HCM. Bác sĩ tiền hành phẫu thuật cho Văn Hậu cũng chính là người sẽ điều trị cho Hai Long, sao trẻ mới được phát hiện chấn thương tương tự khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia.

Do đó, với chấn thương sụn chêm, theo đúng quy định sau phẫu thuật, các cầu thủ phải tiến hành nghỉ ngơi ít nhất 3 tháng và 1-2 tháng luyện tập nhẹ trước khi trở lại sân cỏ.

Như vậy, khả năng cao bộ đôi sao trẻ Hai Long và Văn Hậu sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu ở lượt đi mùa giải V.League 2021. Đây là thông tin rất vui với Than Quảng Ninh và CLB Hà Nội.

Cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 mùa giải V.League 2020. Song, anh không cống hiến được nhiều điều cho đại diện Thủ đô do những chấn thương khác nhau.

Và số lượng trận đấu có sự tham gia của Văn Hậu trong năm 2020 chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, có rất nhiều NHM bóng đá đang rất lo lắng cho phong độ của hậu vệ trái số 1 tuyển Việt Nam.