Điều chỉnh kích thước chữ

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather gây chú ý với loạt ảnh nghỉ mát bên bạn gái

(CLO) Câu chuyện tình cảm giữa võ sĩ nổi tiếng Mayweather và Anna Monroe hiện đang được đông đảo người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình, ngay sau khi chàng võ sĩ nổi tiếng đưa bạn gái đi nghỉ mát tại Aruba, Caribean.

Audio

Mới đây nhất, Floyd Mayweather đã đưa cô bạn gái là nữ vũ công thoát y Anna Monroe đi hẹn hò tại một hòn đảo xinh đẹp Aruba, thuộc biển Caribean. Và chuyến đi này nằm trong kế hoạch tổ chức tiệc tùng linh đình mừng cho võ sĩ nổi tiếng Mayweather chính thức bước sang tuổi 44.

Đáng chú ý nhất là võ sĩ Floyd Mayweather đã chọn cho mình một bộ cánh hồng đáng yêu, gồm quần bơi hồng và mũ hồng để cùng bạn gái vui chơi ở bờ biển. Chàng võ sĩ huyền thoại cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi có cơ hội giao lưu cùng những chú chim hồng hạc.

Floyd Mayweather vừa có một chuyến đi

Floyd Mayweather vừa có một chuyến đi "xả hơi" tại hòn đảo Aruba, Caribean. Ảnh: internet

Trong khi đó, cô bạn gái vũ nữ thoát y của Mayweather, Anna Monroe thì lại dành thời gian nằm võng tắm nắng trên bờ biển. Dĩ nhiên, bạn gái của Floyd Mayweather cũng đã có những bức ảnh khoe dáng nuột nà, ấn tượng.

Theo nhiều nguồn tin thì Floyd Mayweather đang vô cùng "mê mệt" Anna Monroe. Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44 vừa qua, Mayweather thậm chí còn âu yếm gọi cô bạn gái người Anh là "công chúa của anh".

Mayweather đã công khai giới thiệu Anna Monroe trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua. Ảnh: internet

Mayweather đã công khai giới thiệu Anna Monroe trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua. Ảnh: internet

"Floyd rất nghiêm túc về Anna. Anh ấy yêu nước Anh và ngay khi họ được cho phép di chuyển trở lại, anh ấy rất muốn đến đó và gặp gỡ gia đình cùng bạn bè của cô ấy", một nguồn tin chia sẻ, "Anh ấy muốn cho họ thấy Floyd Mayweather đích thực, nó rất khác với những gì mà nhiều người nghĩ".