“Độc cô cầu bại” Mayweather đăng ảnh chế giễu McGregor

Thông qua mạng xã hội Instagram, "Độc cô cầu bại" Mayweather đăng bức ảnh một búp bê trong dáng vẻ ăn mừng quen thuộc của McGregor nhưng chân trái bị gãy. Hình ảnh này đã mô phỏng chấn thương của “Gã điên” người Ireland (biệt danh của McGregor) trong cuộc chạm trán với Poirier.

“Các bậc cha mẹ, xin vui lòng nhận quà Giáng sinh sớm cho con em của mình”, cựu võ sĩ quyền anh 44 tuổi chú thích về bức ảnh trên trang mạng xã hội của mình.

“Độc cô cầu bại” Mayweather đăng ảnh chế giễu McGregor ảnh 1

"Độc cô cầu bại" Mayweather đăng tấm ảnh đồ chơi McGregor với chân trái bị gãy trên mạng xã hội, với hàm ý giễu cợt võ sĩ người Ireland. Ảnh: Instagram

Sau màn đọ sức tại T-Mobile kết thúc, Mayweather cũng đăng một bức ảnh lên mạng xã hội về việc anh từng đặt cược 50.000 USD vào Poirier. Cũng nhờ chiến thắng của võ sĩ người đồng hương, "Độc cô cầu bại" (biệt danh Mayweather) thu về 35.714 USD.

“Poirier, cảm ơn cậu vì đã trả tiền cho tôi!”, Mayweather chú thích cho tấm ảnh này. Dưới phần bình luận, Poirier đáp lại: “Không có gì!”.

Trước đó, vào sáng 11/7 (theo giờ Hà Nội), "Gã điên" McGregor bị gãy chân trong hiệp một và phải nhận thất bại bằng TKO (knock-out kỹ thuật) ở cuộc chạm trán Poirier. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của "Gã điên" người Ireland trước võ sĩ nước chủ nhà Mỹ.

Hai võ sĩ làng quyền Anh thế giới Mayweather và McGregor có hiềm khích với nhau từ sau màn so găng trên sàn đấu quyền anh vào ngày 26/8/2017. Khi ấy, McGregor là nhà vô địch thế giới hạng nhẹ UFC, còn Mayweather đang giữ thành tích bất bại.

Tay đấm 44 tuổi giữ kỷ lục 11 lần vô địch quyền Anh thế giới ở 5 hạng đấu và được người hâm mộ đánh giá là một trong những võ sĩ đẳng cấp nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Sau 10 hiệp đấu, mặc dù cố gắng, "Gã điên" McGregor không thể đánh bại Mayweather. Chiến thắng này giúp tay đấm người Mỹ nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 50.

Xem thêm

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

(CLO) Tại V.League 2026-2027, mỗi câu lạc bộ được đăng ký và sử dụng tối đa 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, tăng một suất so với mùa trước. Tổng tiền thưởng cho ba đội dẫn đầu là 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận 5 tỷ đồng, á quân 3 tỷ đồng và hạng ba 1,5 tỷ đồng.

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

(CLO) Ca sĩ Tùng Dương sẽ có màn trình diễn đặc biệt kéo dài khoảng 10 phút trước trận chung kết lượt về ASEAN Hyundai Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan, diễn ra tối 26/8 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Cỡ chữ bài viết: