Điều chỉnh kích thước chữ

Dòng laptop RedmiBook trang bị chip AMD sẽ lần đầu ra mắt vào 21/10

(CLO) Xiaomi tiết lộ rằng sẽ chuẩn bị ra mắt một chiếc laptop RedmiBook mới vào ngày 21/10 tới. Điều đáng chú ý của chiếc Redmibook mới này là máy sẽ được trang bộ vi xử lý Ryzen đến từ AMD, thay vì Intel như các thế hệ trước đây.

Audio

Sự kiện: Redmi | laptop

Dòng laptop RedmiBook trang bị chip AMD sẽ lần đầu ra mắt vào 21/10

Dòng laptop RedmiBook trang bị chip AMD sẽ lần đầu ra mắt vào 21/10

Hãng này tiết lộ chiếc laptop này sẽ có mức giá cực kỳ phải chăng so với những gì mà nó mang lại. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, chiếc RedmiBook sắp ra mắt sẽ được trang bị chip AMD Ryzen 5 3550H.

Đây là bộ vi xử lý lõi tứ, có tốc độ xung nhịp cơ bản là 2.1 GHz và có thể tăng tốc độ tối đa lên tới 3.7 GHz. Nó được sản xuất trên tiến trình 12 nm và có TDP (công suất tản nhiệt) là 35 W. Máy dự kiến cũng sẽ đi kèm card đồ họa Radeon Vega 8 được phát triển bởi AMD.

Vào tháng 5/2019, Xiaomi đã trình làng chiếc laptop đầu tiên có tên RedmiBook 14 với thiết kế mỏng, gọn, nhẹ, cấu hình tương đối và có mức giá khá hợp lý. RedmiBook 14 được trang bị vi xử lý Intel Core i7-8565U, card đồ họa NVIDIA GeForce MX250.

Người dùng cũng có thể chọn các phiên bản rẻ hơn với chip Core i5. Máy được trang bị ổ SSD với dung lượng tối đa 512GB. RedmiBook 14 còn có tính năng Smart Unlock 2.0, cho phép người dùng mở khóa máy chỉ trong 1,2 giây với chiếc Mi Band 3. Viên pin của máy được Redmi tuyên bố có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 10 giờ liên tục.

Với RedmiBook trang bị chip AMD Ryzen 5 3550H sắp ra mắt tới đây, Xiaomi kỳ vọng giá thành phải chăng hơn sẽ giúp dòng laptop này thu hút được nhiều người dùng hơn.

Quang Anh