Điều chỉnh kích thước chữ

Đông Nhi chính thức ra mắt tiểu công chúa nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

(CLO) Hôm nay (9/11) tròn 1 năm ngày cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nhân dịp đặc biệt, nữ ca sĩ khoe ảnh gia đình 3 thành viên và hé lộ tên thật của con gái là Ông Yên Nhi.

Audio

Sự kiện: Đông Nhi

Bức ảnh cô bé Yên Nhi ngủ ngoan trong vòng tay bố mẹ nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Kèm theo đó là dòng tâm sự xúc động của Đông Nhi. Cô dành những lời ngọt ngào cho ông xã "Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh".

dong-nhi-ong-cao-thang-01

Nữ ca sỹ viết: "9/11/2019, mình chính thức gọi nhau bằng 2 tiếng vợ chồng. 9/11/2020 - tròn 1 năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương. Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được.

Cảm ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé, Ông Yên Nhi. Một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ. Yêu 2 ba con".

Cách đây tròn 1 năm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới hoành tráng trên bãi biển Phú Quốc. Đám cưới là "happy ending" của cặp đôi sau 10 năm hẹn hò.

dong-nhi-ong-cao-thang-02

Ngày 26/10/2020, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đón con gái đầu lòng, khiến hôn nhân của cặp đôi càng thêm viên mãn.

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng chăm sóc con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng chăm sóc con gái đầu lòng.

Hình ảnh dễ thương của con gái được Ông Cao Thắng chia sẻ.

Hình ảnh dễ thương của con gái được Ông Cao Thắng chia sẻ.