Điều chỉnh kích thước chữ

Đông Nhi ra mắt MV đầy xúc động nhân "Ngày của mẹ"

(CLO) Mới đây, Đông Nhi tung ra đoạn teaser và poster trong MV sắp tới của mình mang tên "Khi con là mẹ" nhân dịp "Ngày của mẹ".

Audio

Sau khi thông báo tin vui mang thai đến người hâm mộ vào ngày 28/4 vừa qua, Đông Nhi tiếp tục tiết lộ sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Khi con là mẹ" sẽ được trình làng vào ngày 8/5. MV là món quà mà Đông Nhi cùng ekip thực hiện dành tặng những người mẹ trong dịp đặc biệt "Ngày của mẹ" sắp tới (9/5).

Poster của MV

Poster của MV "Khi con là mẹ" vừa được Đông Nhi hé lộ.

Với độ dài gần 40 giây, khán giả có thể đoán được câu chuyện của "Khi con là mẹ" là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ. Điều đặc biệt, Đông Nhi luôn có sự đồng hành của mẹ suốt hành trình. Trong đó, phân đoạn diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt dự kiến sẽ lấy nước mắt của khán giả khi xem bản đầy đủ của MV.

Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định đây sẽ là một bản ballad rất đặc biệt, khác với những sáng tác từ trước đến nay vì anh viết với cảm xúc dành tặng cho mẹ của mình. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh hoàn toàn yên tâm khi giao đứa con tinh thần này cho Đông Nhi.

Được biết, MV là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỷ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Năm 2019, Đông Nhi ra mắt sản phẩm kỷ niệm đám cưới cùng ông xã Ông Cao Thắng.

Sản phẩm lần này như lời hứa của Đông Nhi dành cho fan và khán giả của mình khi vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc chăm chỉ dù có thêm thiên chức mới. MV "Khi con là mẹ" chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 8/5 trên kênh Youtube chính thức của Đông Nhi.