Điều chỉnh kích thước chữ

Động thái lạ của Lâm Vỹ Dạ sau khi bị lập group antifan

(CLO) Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo bị lập group antifan với tên "Hội những người không yêu chị Dậm". Ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý trên Facebook cá nhân.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Tính đến chiều ngày 7/11, group antifan Lâm Vỹ Dạ đã có hơn 8.800 thành viên, hàng chục bài viết nhằm nói xấu, bôi nhọ hình ảnh của nữ diễn viên được đăng tải. 

lam-vy-da

Nguyên nhân Lâm Vỹ Dạ bị ghét là bởi antifan cho rằng cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, tỏ thái độ khi tham gia gameshow. Không những vậy, cách ăn mặc của bà xã Hứa Minh Đạt cũng là chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Thậm chí một số antifan cảm thấy khó chịu vì nữ diễn viên thường xuyên “lôi người yêu cũ” ra để nói trên sóng truyền hình,...

Báo Công luận

Trong bài viết đăng tải ngày 6/11, Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải cập nhật hình ảnh mới được chụp ở Sapa, với dòng chú thích: "Hoa nở không màu", dường như không mấy quan tâm đến chuyện anti-fan.

Báo Công luận

Nhiều đồng nghiệp như: Thúy Ngân, Khánh Vân, Đàm Ngọc Linh, diễn viên Anh Tú, Tiến Luật và người hâm mộ đều bày tỏ sự khen ngợi cho nhan sắc của nữ diễn viên. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra dưới phần bài viết, cô khoá tính năng bình luận dành cho người lạ.

Có thể thấy, thay vì đối đầu với antifan, Lâm Vỹ Dạ chọn cách im lặng để tránh thị phi, và việc khoá tính năng bình luận trên Facebook cá nhân đối với người lạ là cách bảo vệ bản thân không để anti-fan vào để lại những bình luận không hay.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện các nhóm antifan lập lên nhằm mục đích bôi nhọ, chỉ trích nghệ sĩ và đang ngày một diễn biến theo chiều hướng quá khích. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như công việc của các nghệ sĩ.