Điều chỉnh kích thước chữ

Động thái lạ của Song Hye Kyo trong sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki

(CLO) Hôm nay là ngày 19/9, đúng sinh nhật mừng tuổi 35 của nam tài tử đình đám Song Joong Ki. Tuy nhiên động thái của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều khiến dân tình chú ý.

Audio

Mới đây, công ty chủ quản đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki, để ý kỹ dòng chữ History DNC chú thích là màu xanh da trời. 

Song Joong Ki chính thức bước sang tuổi 35 - ngưỡng cửa khá quan trọng đánh dấu sự chín chắn của nam tài tử.

Song Joong Ki chính thức bước sang tuổi 35 - ngưỡng cửa khá quan trọng đánh dấu sự chín chắn của nam tài tử.

Trùng hợp, trên Instagram trong ngày sinh nhật chồng cũ Song Hye Kyo cũng có động thái lạ. Nữ diễn viên đăng loạt ảnh trời xanh trùng với màu chữ sinh nhật công ty chủ quản History DNC dùng để chúc mừng Song Joong Ki.

Song Joong Ki 1

Tiếp đến, Song Hye Kyo khoe hình ảnh 2 người bạn nam trong giới giải trí. Động thái của Song Hye Kyo khiến không ít fan tò mò và nghi ngờ rằng cô đang muốn ám chỉ điều gì đó trong ngày sinh nhật của tình cũ. Nhưng cũng không loại trừ khả năng đó chỉ là sự trùng hợp "kỳ lạ" mà thôi.

Song Hye Kyo2
Song Joong Ki 2

Tuy nhiên, không ít lần fan cũng để ý, mỗi lần Song Hye Kyo lên mặt báo vì chủ đề hẹn hò Park Bo Gum hay tái hợp tình cũ Hyun Bin, Song Joong Ki đều có động thái nào đó.

Ngày 16/12/2019, Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum vì đăng tải story chụp lại ca khúc "Love Makes Me Grown Up" - ca khúc Park Bo Gum từng cover. Ngay hôm sau Song Joong Ki tuyên bố rời khỏi công ty Blossom Entertainment khi hết hạn hợp đồng.

Song Hye Kyo

Ngày 30/4 năm nay, trang QQ xứ Trung đã làm rộ lên tin đồn Song Hye Kyo và tài tử Hyun Bin tái hợp.

huyn bin

Ngay ngày hôm sau phía công ty Song Joong Ki đăng hình ảnh vui vẻ.

Song Joong Ki4

Những hình ảnh nam diễn viên dù không có nội dung gì liên quan nhưng với tần suất lại nhiều lần như vậy khiến không ít người nghi ngờ nam tài tử này có chủ đích.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn vào tháng 7/2019, kết thúc một mối tình đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn. Tuy nhiên trong suốt 1 năm qua, mối quan hệ của Song Song vẫn là tâm điểm chú ý của công chúng.

DL