Điều chỉnh kích thước chữ

Đột kích quán karaoke ở Hải Phòng mở cửa giữa dịch Covid-19

(CLO) Lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke Anh Em ở xã Ngũ Lão, Hải Phòng lén lút mở cửa cho 25 khách nam vào hát và bố trí 10 nhân viên nữ phục vụ giữa dịch Covid-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Quán karaoke Anh Em ở xã Ngũ Lão vẫn sáng đèn giữa mùa dịch. Ảnh: TL

Quán karaoke Anh Em ở xã Ngũ Lão vẫn sáng đèn giữa mùa dịch. Ảnh: TL

Khuya 29/8, Phòng Quản lý hành chính Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện Thuỷ Nguyên, kiểm tra đột xuất quán karaoke Anh Em ở xã Ngũ Lão.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn công tác phát hiện cả 5 phòng hát của quán đều đang có khách hát. Cụ thể, phòng hát VIP 1 có 2 khách nam, 2 nhân viên nữ; phòng hát VIP 4 có 7 khách nam;

Phòng hát VIP 5 có 4 khách nam; phòng hát số 2 có 6 khách nam, 4 nhân viên nữ; phòng hát số 3 có 2 khách nam. Và tại sảnh lễ tân của quán có 1 quản lý quán và 3 khách nam.

Tại các phòng nghỉ của nhân viên có 4 nhân viên nữ. Như vậy, tại thời điểm kiểm tra có tổng cộng 25 khách nam, 10 nhân viên nữ đang có mặt tại quán.

Rất đông khách hàng và nhân viên trong quán. Ảnh: TL.

Rất đông khách hàng và nhân viên trong quán. Ảnh: TL.

Quản lý cơ sở là Nguyễn Thanh Vũ (39 tuổi) cho biết đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, quán vẫn lén lút đón khách vì lợi nhuận.

Công an huyện Thuỷ Nguyên đang hoàn tất hồ sơ, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 5/8/2020, UBND thành phố đã có văn bản số 4931/UBND-VX về việc tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Trong đó yêu cầu, từ ngày 5/8/2020, tạm dừng hoạt động dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo của thành phố; kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm với hình thức cao nhất theo quy định của pháp luật.