Điều chỉnh kích thước chữ

Dự án 'Người tình phỉ thúy' không được lên sóng Trịnh Sảng bị đòi bồi thường 12,4 triệu USD

(CLO) Sina đưa tin, Trịnh Sảng đang đối mặt với khoản bồi thường 12,4 triệu USD (khoảng 290 tỷ đồng) từ phía công ty Đông Khai Chi Tinh - đơn vị sản xuất phim "Người tình phỉ thúy".

Audio

Sự kiện: Trịnh sảng

Dự án "Người tình phỉ thúy" được quay và hoàn thành từ năm 2016 với vốn đầu tư lên đến 220 triệu NDT, nhưng nhiều lý do khách quan khiến tác phẩm bị hoãn chiếu 5 năm. 

Đầu năm 2021, khi lệnh hạn chế các yếu tố Hàn Quốc trong điện ảnh được nới lỏng, nhà sản xuất mong muốn trình chiếu tác phẩm, thu hồi vốn thì Trịnh Sảng lại vướng scandal. Dự án hiện không thể phát sóng khiến các nhà đầu tư tổn thất nặng nề.

Vì vậy, công ty sản xuất TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh yêu cầu nữ diễn viên bồi thường 80,5 triệu NDT (khoảng 12,4 triệu USD) nhưng Trịnh Sảng từ chối.

trinh-sang

Trịnh Sảng đưa ra lý do là đơn kiện không hợp lệ, Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải không có thẩm quyền giải quyết vụ việc này.

Theo nữ diễn viên, cô đăng ký công ty quản lý tại quận Tùng Giang, nhưng sống tại quận Hoàng Phố, Thượng Hải hơn một năm. Vì vậy, đơn vị thụ lý vụ việc nên được chuyển về Tòa án Nhân dân trung cấp thứ hai Thượng Hải tại Hoàng Phố.

Một số nguồn tin cho hay, động thái từ phía Trịnh Sảng nhằm kéo dài thời gian vụ kiện. Nếu bị tòa tuyên bồi thường số tiền trên, nữ diễn viên cũng không đủ khả năng thanh toán. 

Trước đó, công ty Thượng Huy Ảnh Thị là nhà đầu tư sản xuất tác phẩm "Tuyệt mật giả' do Trịnh Sảng và Đồng Đại Vỹ đóng chính, cũng kiện nữ diễn viên ra tòa, đòi bồi thường thiệt hại.

Được biết, "Tuyệt mật giả" hoàn thành từ năm 2019, nhưng vướng thủ tục lên sóng. Khi vừa được cấp phép chiếu trên CCTV sau 2 năm, dự án lại lâm cảnh đắp chiếu vô thời hạn vì bê bối đời tư của Trịnh Sảng. 

Ngoài ra, Trịnh Sảng vẫn còn 2 bộ phim khác trong giai đoạn chờ chiếu là "Thiến nữ u hồn", "Lưu lão căn 4". Do bê bối đời tư chấn động của cô, các dự án này đều lâm thế khó.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là ngôi sao hạng A của Trung Quốc trước khi vướng scandal nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi hai con. Cô được khán giả biết đến qua các phim như "Cùng ngắm mưa sao băng", "Họa bích", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", "Cổ kiếm kỳ đàm".

Khánh Ngọc

Bình Luận
 
 
Tin mới
Vận tải hành khách hoạt động thế nào sau Giai đoạn 1 thí điểm?

(CLO) Thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, Bộ này vừa có kế hoạch khôi phục lại hoạt động vận tải hành khách sau Giai đoạn 1 thí điểm đối với các loại hình vận tải đường bộ, đường sắt và hàng không.

FDI của Myanmar giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm, tiếp tục bất ổn nghiêm trọng

(CLO) Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự kiến nền kinh tế Myanmar sẽ tăng trưởng âm trong năm tới khi nguồn thu ngoại tệ biến mất.

Chuyên gia Trần Đắc Phu: Chúng ta chấp nhận thực tế không thể “Zero COVID-19” được!

(CLO) Theo chuyên gia, việc Phú Thọ, Thanh Hóa… xuất hiện nhiều ổ dịch trong cộng đồng khi chúng ta vừa chuyển sang “bình thường mới” là điều được dự báo trước.

Vì sao Công ty Điện lực Đan Phượng phê duyệt trúng thầu cho nhà thầu gian lận?

(CLO) Thổi phồng năng lực tài chính, “phân thân” nhân sự chủ chốt là những chiêu trò mà Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Dịch vụ HDL Việt Nam vẽ ra trong hồ sơ năng lực để qua mặt chủ đầu tư và dễ dàng trúng nhiều gói thầu quan trọng xây lắp điện.

22 trường hợp dương tính về từ các tỉnh miền Nam, Hà Nội ra khuyến cáo với người dân

(CLO) Tính đến 6h00 sáng nay, trên địa bàn thành phố đã có 1872 người về từ các tỉnh miền Nam. Các trường hợp đi về đã được lấy mẫu xét nghiệm, phát hiện 22 trường hợp dương tính. CDC Hà Nội khuyến cáo người dân về từ vùng dịch cần tuân thủ khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

TP. HCM sẽ đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

(CLO) Trong tháng 11, 12, TP. HCM tiến hành đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm để thực hiện kết luận, chỉ đạo của Trung ương.

Bầu bổ sung 3 Ủy viên UBND TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM bầu bổ sung, kiện toàn một số chức danh Ủy viên UBND TP. HCM đối với Giám đốc Sở Y tế TP. HCM; Giám đốc Sở GD-ĐT TP. HCM và Chánh Văn phòng UBND TP. HCM.

21 lãnh đạo phường phải nghỉ việc khi Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị

(CLO) Khi Hà Nội triển khai chính quyền đô thị 21 lãnh đạo phường phải nghỉ công tác do không được tái bổ nhiệm, không đủ điều kiện để bổ nhiệm hoặc chuyển thành công chức phường.

Tấp nập chợ hoa Quảng An trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(CLO) Sau một thời gian dài đóng cửa thực hiện giãn cách xã hội phòng chống COVID-19, mới đây, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ sôi động trở lại, người mua kẻ bán tấp nập dù nhiều loại hoa tăng giá so với năm trước.