Điều chỉnh kích thước chữ

"Duyên mình lỡ" phiên bản parody của Huỳnh Lập bất ngờ "bay màu" khỏi YouTube

(CLO) Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện parody "Duyên mình lỡ" đã không còn tồn tại trên kênh YouTube của Huỳnh Lập.

Audio

Sự kiện: Huỳnh lập

MV parody "Duyên mình lỡ" của Huỳnh Lập cách đây 2 năm trở thành viral trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Thế nhưng, mới đây bản parody này lại bất ngờ 'bay màu" khỏi YouTube.

Sự việc này khiến người hâm mộ ban đầu cho rằng do lỗi từ YouTube và MV sẽ sớm xuất hiện lại. Tuy nhiên trên trang cá nhân Huỳnh Lập lại có những chia sẻ đầy ẩn ý về điều này.

Sự xuất hiện của

Sự xuất hiện của "người thứ 3" chen chân vào nên Huỳnh Lập buộc chấp nhận việc bản parody đình đám một thời phải biến mất.

Huỳnh Lập cũng giải thích rõ vấn đề bản quyền hiện tại của parody "Duyên mình lỡ" dưới bài đăng.

Năm 2018, Hương Tràm "gây bão" thị trường âm nhạc Việt với MV Duyên mình lỡ. Nhận thấy sức hút của ca khúc này, Huỳnh Lập đã xin phép Hương Tràm - nhạc sỹ Tú Dưa và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh làm parody "Duyên mình lỡ" ngay tại họp báo của nữ ca sĩ.

hương tràm

Huỳnh Lập nhận được sự đồng tình, ủng hộ nhưng không có giấy tờ xác nhận bản quyền được sử dụng ca khúc này. Đến nay, ca khúc này được bàn giao cho một đơn vị khác và Huỳnh Lập bị đánh bản quyền sử dụng trái phép khiến anh rất bức xúc.

DL