Điều chỉnh kích thước chữ

EURO 2021 cho phép khán giải tới sân tham dự

(CLO) Sau khi bị hoãn vào mùa hè 2020, EURO 2021 đang đón nhận những dấu hiệu tích cực khi các sân vận động được phép đón khán giả.

Audio

Sự kiện: Europa League

UEFA xác nhận 9/12 thành phố đứng ra tổ chức EURO 2021 sẽ đón khán giả tới sân. Sân vận động tại St Petersburg (Nga) và Baku (Azerbaijan) xác nhận sẽ đón 50% lượng khán giả tối đa, trong đó sân tại Nga có thể gia tăng số lượng vào cuối tháng 4.

Sân vận động tại Budapest (Hungary) xác nhận đón 100% khán giả. Các sân vận động tại Amsterdam (Hà Lan), Bucharest (Romania), Copenhagen (Đan Mạch) và Glasgow (Scotland) xác nhận đón khoảng 25-33% khán giả tối đa vào sân. Con số với sân vận động Wembley tại London (Anh) là 25%.

Siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha bảo vệ chức vô địch EURO trên các SVĐ có khán giả. Ảnh: Getty

Siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha bảo vệ chức vô địch EURO trên các SVĐ có khán giả. Ảnh: Getty

Sân vận động mới nhất xác nhận đưa khán giả vào sân là Olimpico tại Rome (Italy) với lượng khán giả vào sân là 25%. Ba thành phố còn lại chưa xác nhận là Munich (Đức), Bilbao (Tây Ban Nha) và Dublin (CH Ireland).

Ngoài ra, UEFA cũng xác nhận các đội tuyển dự EURO 2021 sẽ được thay người tối đã 5 lần vì ảnh hưởng của đại dịch Covid. 

Trận khai mạc EURO 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào rạng sáng 12/6 (giờ Hà Nội) với cặp đấu Thổ Nhĩ Kỳ-Italy. Các trận đấu tại bảng tử thần giữa Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Hungary sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 16/6, 20/6 và 25/6.

Trận chung kết diễn ra vào ngày 12/7 tại sân vận động Wembley (London).