Chủ tịch Paris Saint-Germain thét giá bán tiền đạo Neymar 1 tỷ euro

(CLO) Trước lời đề nghị của câu lạc bộ Real Madrid, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain thẳng thừng tuyên bố: “Một tỷ euro hoặc Neymar sẽ không đi đâu cả".

Tại thời điểm đó, Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al Khelaifi rất hâm mộ ngôi sao của Barcelona và sẵn sàng vung tiền để có được chữ ký của Neymar.

Wagner Ribeiro, người đại diện cũ của Neymar chia sẻ với L'Equipe: “Mùa hè năm 2016, Neymar, cha của cậu ấy, Nasser Al Khelaifi và Olivier Létang, giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, tất cả chúng tôi đã gặp nhau ở Ibiza, trên tầng cao nhất của một khách sạn. Neymar lúc đó hưởng lương 11 triệu euro/mùa ở Barca và Nasser đề nghị con số 26 triệu euro".

Chủ tịch Paris Saint-Germain thét giá bán Neymar 1 tỷ euro. Ảnh: internet

Chủ tịch Paris Saint-Germain thét giá bán Neymar 1 tỷ euro. Ảnh: internet

"Chúng tôi yêu cầu 40 triệu euro và ông ấy nói sẽ cân nhắc, thêm vào đó hứa sẽ chia cổ phần trong một chuỗi khách sạn cá nhân, cung cấp chuyên cơ riêng và sẽ khắc tên Neymar lên Tháp Eiffel. Thực sự điên rồ!".

Bất chấp những đãi ngộ khổng lồ phía Paris Saint-Germain đưa ra, Neymar đã từ chối thẳng thừng và ký hợp đồng mới với Barcelona.

Tuy nhiên chỉ một năm sau, siêu sao người Brazil cập bến sân Công viên các Hoàng tử với giá kỷ lục 222 triệu euro - lần này tháp Eiffel được thắp sáng màu xanh đỏ của CLB với dòng chữ 'Chào mừng Neymar Jr'.

Ribeiro cũng tiết lộ Real Madrid từng dốc hầu bao 300 triệu euro để mua Neymar vào năm 2019. Nhưng ông chủ Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi tuyên bố “một tỷ euro hoặc Neymar sẽ không đi đâu cả".

Gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn về việc Neymar sẽ trở lại Camp Nou để tái ngộ Messi. Tuy nhiên theo nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano, Neymar sẽ gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain đến năm 2026.

Người đại diện của anh xác nhận với France Football: “Neymar muốn ở lại Paris Saint-Germain. Cậu ấy hào hứng với những dự án trong tương lai với Paris Saint-Germain, Neymar tin rằng CLB đang đi đúng hướng và trở nên lớn mạnh".

Kể từ khi tới Paris Saint-Germain, Neymar luôn là số một tại đội bóng, và là trụ cột trên hàng công cùng Kylian Mbappé. Neymar ghi được 83 bàn và 26 pha kiến tạo chỉ sau 106 trận cho Paris Saint-Germain.

Trong trận lượt đi ở tứ kết cúp C1 gặp Bayern, Neymar có 2 đường chuyền dọn cỗ cho các đồng đội trực tiếp góp công giúp Paris Saint-Germain đả bại Hùm xám xứ Bavaria ngay tại đất Đức.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: